บริษัท เคพีพี เอ็ม โกลด์บอล จำกัด ร่วมกับ ตม.สมุทรปราการ ทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างพระมหาธาตุเจดีย์ฯ ณ วัดป่านาคนิมิตต์ - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 8 September 2020

บริษัท เคพีพี เอ็ม โกลด์บอล จำกัด ร่วมกับ ตม.สมุทรปราการ ทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างพระมหาธาตุเจดีย์ฯ ณ วัดป่านาคนิมิตต์


บริษัท เคพีพี เอ็ม โกลด์บอล จำกัด และ ซัสเตนเลินนิ่ง แอลแอลซี นำโดยคุณกฤติยาณี พรมแพง ผู้บริหาร ร่วมกับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองสมุทรปราการ และบริษัท อีซี่มันนี่ จำกัด นำพนักงานบริษัทเคพีพีเอ็มโกลบอล  และผู้มีจิตศรัทธา มาร่วมทอดผ้าป่าสามัคคียอดถวาย  8 ล้านกว่าบาท สร้างพระมหาธาตุเจดีย์ฯ ณ วัดป่านาคนิมิตต์ ตำบลตองโขบ อ.เภอคกศรีสุพรรณ จังหวัดสกลนคร โดยมีองค์หลวงปู่อว้าน เขมโก เป็นประธานสงฆ์ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2563 ขออนุโมทนาบุญร่วมกัน

คุณกฤติยาณี พรมแพง ผู้บริหาร บริษัทเคพีพี เอ็ม โกลด์บอล จำกัด และ ซัสเตนเลินนิ่ง แอลแอลซี  กล่าวว่า บริษัทฯ จะยังคงทำการแบ่งปัน และช่วยเหลือสังคมต่อไป ตามคอนเซ็บของบริษัทฯ ที คุณปีเตอร์ แมคคาเทียร์  หนึ่งในผู้บริหาร ผู้อยู่เบื้องหลังหลักของบริษัทฯ ยึดถือว่า “เราจะทำประโยชน์เพื่อสังคมเป็นหลัก” เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในทำประโยชน์เพื่อสังคม รวมทั้งทำกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ อาทิ “โครงการข้าวเพื่อหมอ” เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ รวมทั้งบริจาคอาหารกล่อง ไข่ไก่ ผลไม้ต่างๆ ให้แก่ชุมชนในพื้นที่ต่างๆ กว่าหลายร้อยพื้นที่ หลายหมื่นครัวเรือน รวมทั้งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆ ได้แก่ ถุงมือ หน้ากากอนามับ เจลแอลกอฮอล์ ให้กับหน่วยงานราชการและหน่วยงานต่างๆ 
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages