ลอว์สัน108 เปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับสมาชิก “LAWSON108 Member Station” ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บนสมาร์ทโฟน! - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Friday 18 September 2020

ลอว์สัน108 เปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับสมาชิก “LAWSON108 Member Station” ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บนสมาร์ทโฟน!

 

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมียมจากญี่ปุ่น “ลอว์สัน108” เปิดตัวแอปพลิเคชัน “LAWSON108 Member Station” เพื่อมอบสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิก “LAWSON 108” บนสมาร์ทโฟนแล้ว! รวบรวมสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมายเพื่อสมาชิกของร้านลอว์สัน108

นายโคอิจิ ฮิโรเสะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด กล่าวว่า “ขณะนี้ร้านลอว์สัน108 มีสาขาทั้งหมด 142 สาขา ให้บริการบนพื้นที่ที่หลากหลาย ทั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานครและจังหวัดต่างๆ โดยเฉพาะสาขาภายในสถานีรถไฟฟ้า มุ่งเน้นความสะดวกให้กับลูกค้า และเพื่อเพิ่มช่องทางในการสื่อสารข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ บริษัทฯ จึงได้พัฒนาแอปพลิเคชัน “LAWSON108 Member Station” เพื่อสมาชิก โดยพร้อมให้บริการแล้ววันนี้

ซึ่งสมาชิก “LAWSON108 Member Station” จะสามารถสะสมแต้มจากการซื้อสินค้าภายในร้าน โดยทุกๆ 2 บาท ของการใช้จ่ายในร้านลอว์สัน108 จะได้รับ LAWSON Point 1 คะแนน ในวันถัดไป คะแนนสามารถแลกเป็นคูปองเงินสด สินค้า ส่วนลด หรือของพรีเมียมสุดพิเศษได้ และยังมีสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกอีกมากมาย นอกจากนี้ในแอปพลิเคชันจะรวบรวมสาขาลอว์สัน108 พร้อมแผนที่เพื่อการค้นหาสาขาได้ง่ายขึ้นและสามารถนำทางไปยังสาขาได้ในทันที สำหรับแอปพลิเคชัน “LAWSON108 Member Station” ให้บริการทั้งบนระบบปฏิบัติการ Andorid และ iOS แล้ววันนี้” ติดตามโปรโมชั่น และสินค้าใหม่ๆ ได้ที่แฟนเพจ “ลอว์สัน108” www.facebook.com/lawson108

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages