ทิพยประกันภัย สนับสนุนกิจกรรม “สุขทันทีที่เที่ยวกับการรถไฟไทย เดินทางครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม” - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Wednesday 3 July 2024

ทิพยประกันภัย สนับสนุนกิจกรรม “สุขทันทีที่เที่ยวกับการรถไฟไทย เดินทางครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม”

 ทิพยประกันภัย สนับสนุนกิจกรรม “สุขทันทีที่เที่ยวกับการรถไฟไทย

เดินทางครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม”

นางสาวสุภาพ ประดับการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการขายและการตลาด 1 พร้อมด้วย นางณัฐญา ธนะรัชต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานธุรกิจภาครัฐและการตลาดตรง บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ส่งต่อความอุ่นใจ ด้วยกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมกิจกรรม “สุขทันทีที่เที่ยวกับการรถไฟ เดินทางครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม“

กรมธรรม์นี้ให้ความคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท กรณีเสียชีวิต และค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 50,000 บาท พร้อมขยายความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอาหารเป็นพิษ โดยมี นายสุรพงษ์ ปิยะโชติ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และ นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นผู้รับมอบ


กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดย ททท. ร่วมกับ รฟท. และพันธมิตร เพื่อสนับสนุนต่อยอดนโยบาย IGNITE Thailand’s Tourism ของรัฐบาลและส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองหลักและเมืองน่าเที่ยว สัมผัสการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ผ่านการเดินทางโดยรถไฟ เข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมส่งมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวให้เกิดเป็น AMAZING EXPERIENCE ที่มีคุณค่า โดยโครงการท่องเที่ยวสุขใจกับการรถไฟแห่งประเทศไทยนี้ จัดขึ้น 6 เส้นทางทั่วประเทศไทย ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม - สิงหาคม 2567

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages