นนทบุรี จัดงานใหญ่เปิดตัว “สินค้าเกษตรคุณภาพ แบรนด์นนทบุรีการันตี” ณ เซ็นทรัล เวสต์เกต - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Thursday 6 June 2024

นนทบุรี จัดงานใหญ่เปิดตัว “สินค้าเกษตรคุณภาพ แบรนด์นนทบุรีการันตี” ณ เซ็นทรัล เวสต์เกต

 นนทบุรี จัดงานใหญ่เปิดตัว “สินค้าเกษตรคุณภาพ แบรนด์นนทบุรีการันตี” ณ เซ็นทรัล เวสต์เกต

จังหวัดนนทบุรี โดยสำนักงานเกษตรจังหวัดนนทบุรี จัดงาน "Nonthaburi Guarantee ของดีเมืองนนท์” ยกขบวนสินค้าเกษตรคุณภาพ แบรนด์นนทบุรีการันตี มาให้เหล่านักช้อป เลือกซื้อกันที่ลานกิจกรรม ชั้น  1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวสต์เกต จังหวัดนนทบุรี 5 – 10 มิถุนายนนี้เท่านั้น

นางระวีพรรณ แก้วเพียงเพ็ญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี

วันที่ 6 มิถุนายน 2567 นางระวีพรรณ แก้วเพียงเพ็ญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานเปิดงาน Nonthaburi Guarantee ของดีเมืองนนท์ โดยมีนางพลัศริญญา อมรพันธุ์ศักดิ์ เกษตรจังหวัดนนทบุรี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ว่า เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าเกษตรแบรนด์นนทบุรีการันตี ให้กับผู้ประกอบการได้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจหมุนเวียนของจังหวัดนนทบุรี รวมถึงประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์นนทบุรีการันตี เป็นที่รู้จักแก่ผู้บริโภคในวงกว้าง โดยมีหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดนนทบุรี ภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้สนใจ เข้าร่วมงาน ฯ เป็นจำนวนมาก

นางพลัศริญญา อมรพันธุ์ศักดิ์ เกษตรจังหวัดนนทบุรี 

ภายในงานจัดให้มีนิทรรศการการรับรองคุณภาพสินค้าภายใต้แบรนด์ "นนทบุรีการันตี สินค้าดีสู่เศรษฐกิจดี " เพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์และมาตรฐานของสินค้าท้องถิ่น ที่ผ่านการรับประกันคุณภาพและความปลอดภัยจากจังหวัด และการออกร้านจำหน่ายสินค้านนทบุรีการันตีกว่า 34 ร้านค้า ทั้งสินค้าเกษตรและสินค้านนทบุรีการันตีที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผลผลิตทางการเกษตร อาทิ ทุเรียนนนท์ กระท้อนห่อบางกร่าง กล้วยหอม ผักสลัด ไม้ดอกไม้ประดับ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าว กข.43 ชาชักผสมหน่อกะลา พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน หมูยอ  ปลาเค็มอบโอโซน นมแพะอัดเม็ด มะนาวทูลเกล้า  เครื่องปั้นดินเผา และสินค้าน่าสนใจอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสาธิตการทำกระท้อนลอยแก้ว การทำแซนด์วิชผักสลัด การทำข้าวตอกน้ำกะทิทุเรียน การจัดสวนถาด และกิจกรรมส่งเสริมการขาย นาทีทอง คูปองลุ้นโชคเครื่องใช้ไฟฟ้า คูปองเงินสด พร้อมรับชมการแสดงจากศิลปินที่มีชื่อเสียงได้ทุกวัน

งาน Nonthaburi Guarantee ของดีเมืองนนท์ในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 - 10 มิถุนายน 2567 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัล เวสต์เกต อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ขอเชิญชวนชาวนนทบุรี และผู้สนใจ มาเลือกชม เลือกซื้อ สินค้าดีแบรนด์นนทบุรีการันตีกันได้ทุกวัน มั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ล้วนมีรสชาติอร่อย คุณประโยชน์สูง และปลอดภัยต่อสุขภาพ เพราะผ่านการคัดสรรคุณภาพสูงสุดและได้รับการรับรองจากแบรนด์ "นนทบุรีการันตี"  และร่วมสนับสนุนเศรษฐกิจของจังหวัดนนทบุรีไปด้วยกัน


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages