แม็คโคร เปิดเกมรุกต่อเนื่อง ปรับโฉมสาขาเชียงใหม่ ซุปเปอร์ไฮเวย์ ให้ทันสมัยด้วยสื่อดิจิทัล พร้อมชูแคมเปญขอบคุณลูกค้าสุดปัง รับท่องเที่ยวภาคเหนือคึกคัก - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 28 November 2023

แม็คโคร เปิดเกมรุกต่อเนื่อง ปรับโฉมสาขาเชียงใหม่ ซุปเปอร์ไฮเวย์ ให้ทันสมัยด้วยสื่อดิจิทัล พร้อมชูแคมเปญขอบคุณลูกค้าสุดปัง รับท่องเที่ยวภาคเหนือคึกคัก

แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่ง ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้าฯ เดินหน้าพัฒนาสาขาต่อเนื่อง ล่าสุดปรับโฉม “แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ ซุปเปอร์ไฮเวย์” ด้วยรูปลักษณ์ทันสมัยผสานสื่อดิจิทัล อำนวยความสะดวกลูกค้า พร้อมชูจุดแข็งแหล่งรวมอาหารสดและสินค้าอุปโภคบริโภคมากกว่า 30,000 รายการ ในราคาค้าส่งที่ดีที่สุด ปักหมุดการเป็น Destination ค้าส่งเพื่อผู้ประกอบการและลูกค้าในย่านภาคเหนือ รับท่องเที่ยวคึกคักช่วงปลายปี

นาง เสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แม็คโครดำเนินธุรกิจเคียงข้างสังคมไทยมากว่า 34 ปี ด้วยพันธกิจและความมุ่งมั่นในการเป็นคู่คิดทางธุรกิจ ที่พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการทุกภูมิภาคของประเทศไทย เดินหน้าพัฒนาศักยภาพและประสิทธิภาพการดำเนินงานในทุกมิติ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ล่าสุดปรับโฉม “สาขาเชียงใหม่ ซุปเปอร์ไฮเวย์” เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้า พร้อมชูจุดเด่นในการเป็นแหล่งรวมอาหารสดที่มีสินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลก ในราคาค้าส่งที่ดีที่สุด รองรับความต้องการของผู้ประกอบการและลูกค้าทุกกลุ่มในจังหวัดเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียง”


“แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ ซุปเปอร์ไฮเวย์” เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2536 ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี ทั้งจากผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง รวมถึงลูกค้าทั่วไป ทำให้ปัจจุบันแม็คโครมีสาขาในจังหวัดเชียงใหม่ถึง 5 สาขา ครอบคลุมหลายพื้นที่ เป็นเสมือนแหล่งรวมวัตถุดิบเพื่อผู้ประกอบการและผู้บริโภค โดยมีสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นกลุ่มอาหารสด รวมถึงผักและผลไม้คุณภาพดีที่แม็คโครรับซื้อจากเกษตรกรในท้องถิ่น ตามปณิธานในการดำเนินธุรกิจ เพื่อช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชนให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน 


สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 31 ของแม็คโคร สาขาเชียงใหม่ ซุปเปอร์ไฮเวย์ ได้มีการปรับรูปลักษณ์นำจุดเด่นของสินค้าและบริการเข้ามาเสริมให้ตอบโจทย์ สร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า ด้วยพื้นที่จำหน่ายอาหารสดรูปแบบใหม่ที่ใหญ่ขึ้น ครบครันที่สุดในภาคเหนือ ด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 30,000 รายการ อีกทั้งเพิ่มแนวคิดใหม่ให้กับสินค้ากลุ่มเบเกอรี่ และมีความหลากหลายยิ่งขึ้นในกลุ่มสินค้าอุปโภค (non-food) เพื่อรองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ พร้อมปรับรูปแบบป้ายแสดงราคาสินค้าเป็นแบบอิเล็กทรอนิกส์ (ESL) ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และเข้าถึงสินค้าได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการโปรโมทผ่านสื่อดิจิทัลภายในสาขา 


นอกจากนี้ ยังจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าส่งท้ายปี อาทิ โปรแรงถล่มเมือง ที่นำสินค้ายอดนิยมมาลดราคาแรง และโปรโมชันลดแรงพิเศษวันเดียวเท่านั้น เช่น น้ำมันปาล์ม ผลไม้นำเข้า ซื้อ 1 แถม 1 และสินค้าจำเป็นอื่นๆ พร้อมเสริมความบันเทิงด้วยมินิคอนเสิร์ตและกิจกรรม Meet & Greet อย่างใกล้ชิดกับนักแสดงชื่อดัง       “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์”, กิจกรรม Cooking Show สร้างสรรค์เมนูอาหารโดยแชมป์รายการมาสเตอร์เชฟ และท็อปเชฟไทยแลนด์ 2023 และชวนลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศกับปลาสดที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นกับ “ซีพี อูโอริกิ” 


แม็คโครชวนชาวเชียงใหม่มาชิมอาหารอร่อยๆ เลือกซื้อสินค้าในราคาสุดพิเศษ พร้อมสนุกกับกิจกรรมแข่งขันกินกุ้ง   ชิงเงินรางวัลมากมาย พบกับกิจกรรมดีๆ และโปรโมชันพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 พฤศจิกายน 2566 ที่แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ ซุปเปอร์ไฮเวย์ ที่ผู้ประกอบการและลูกค้าชาวเชียงใหม่ รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียงไม่ควรพลาด 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages