รีบช้อปด่วน! TCL X Lazada จัดดีลเด็ดเครื่องซักผ้าฝาหน้า TCL รุ่น Wash & Dry ราคาพิเศษบน Lazada ตั้งแต่วันนี้ - 6 พ.ค. 2566 นี้เท่านั้น - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

รีบช้อปด่วน! TCL X Lazada จัดดีลเด็ดเครื่องซักผ้าฝาหน้า TCL รุ่น Wash & Dry ราคาพิเศษบน Lazada ตั้งแต่วันนี้ - 6 พ.ค. 2566 นี้เท่านั้น

TCL Wash & Dry เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น WT11EPWDG ซักสะอาดและอบแห้ง จบในเครื่องเดียว เปิดโปรพิเศษเพียง 9,990 บาท บน Lazada ที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ – 6 พ.ค. 2566 เท่านั้น ! 
เครื่องซักผ้า TCL Wash & Dry รุ่น WT11EPWDG เป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่สามารถทั้งซักและอบแห้งได้ภายในเครื่องเดียว พร้อมสุดยอดเทคโนโลยีในด้านความทนทาน ประหยัดพลังงาน พร้อมฟังก์ชันการซักต่างๆ ที่เน้นไปที่ความสะอาดและสุขอนามัยของผู้บริโภคเป็นหลัก อีกทั้งยังมีการออกแบบดีไซน์ที่หรูหรา สวยงาม เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดของคุณ รวมไปถึงมีโปรแกรมการซักที่หลากหลายตามลักษณะของเนื้อผ้าที่ต้องการซัก ใช้งานง่าย โดยมีคุณสมบัติเด่นดังต่อไปนี้ 
• Inverter DD มอเตอร์ต่อตรงแบบไร้สายพานและรอก จึงทํางานได้อย่างเงียบสนิท นิ่ง ทนทาน และประหยัดพลังงาน

• Steam Wash ระบบซักด้วยไอน้ำร้อน ยกระดับงานซัก สามารถกำจัดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้หมดจด ช่วยให้ผ้านุ่มฟู สวมใส่สบาย 

• Air Fresh สะดวกสบายกว่า ด้วยพลังลมร้อนช่วยลดรอยยับและขจัดกลิ่นอับของผ้า โดยไม่ต้องซัก 

• Spray wash เพิ่มประสิทธิภาพของผงซักฟอก ด้วยการปล่อยน้ำผงซักฟอกขณะซัก ช่วยให้ผงซักฟอกแตกตัว และเข้าสู่ผ้าได้อย่างทั่วถึง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซักได้อีกขึ้น

• Honeycomb Crystal Drum ถังซักดีไซน์รังผึ้ง เพิ่มประสิทธิภาพการซัก แต่อ่อนโยนกับเนื้อผ้า ช่วยถนอมชุดโปรดของคุณให้ใช้ได้อย่างยาวนาน 

ด้วยโปรแกรมซักที่หลากหลาย และมากถึง 16 โปรแกรม ตามลักษณะของผ้า และการใช้งานของผู้บริโภค สามารถเลือกโปรแกรมให้เหมาะสมกับผ้าที่ซัก หรือปรับแต่งโปรแกรมเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ รวมไปถึงมีโปรแกรมซัก และอบแห้งจบภายใน 1 ชั่วโมง เหมาะกับผู้บริโภคที่ไม่มีเวลา หรือเร่งรีบอีกด้วย 


โดยเครื่องซักผ้าฝาหน้าระบบซัก และอบ TCL รุ่น WT11EPWDG มาพร้อมกับความจุในการซัก 10 กิโลกรัม และอบแห้ง 7 กิโลกรัม สามารถซัก และอบแห้งได้ในขึ้นตอนเดียว ดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่น้อยและติดตั้งง่าย โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในทุกๆ ช่องทาง ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป  


โปรเด็ดครั้งนี้จึงพลาดไม่ได้แล้ว! TCL เครื่องซักผ้า Wash & Dry ในราคาเพียง 9,990 บาท ช้อปได้ที่ TCL Official Store บน Lazada ตั้งแต่ตั้งแต่วันนี้ – 6 พ.ค.  2566 นี้เท่านั้น


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages