กรุงเทพประกันภัยเปิดสาขาลำปางอย่างเป็นทางการ - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Monday 20 February 2023

กรุงเทพประกันภัยเปิดสาขาลำปางอย่างเป็นทางการ

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI จัดพิธีเปิดสาขาลำปางอย่างเป็นทางการ พร้อมอัญเชิญครุฑตราตั้งขึ้นประดิษฐานเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยนายชัย โสภณพนิช (กลาง) ประธานกรรมการ และดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน (ขวา) ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.กรุงเทพประกันภัย  พร้อมด้วยนายสกล สุพรรณบรรจง (ซ้าย) ประธานหอการค้าจังหวัดลำปาง ร่วมให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ พร้อมคณะผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติร่วมในพิธีเปิดสาขา  

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้มอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนบ้านปันง้าว (ธนาคารกรุงเทพ 14) จังหวัดลำปาง เพื่อส่งเสริมด้านสุขอนามัยให้เยาวชนได้ออกกำลังกายโดยการเล่นกีฬา อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มภูมิคุ้มกันทางสังคมให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมีนางสาวสิริกุล กิจสวัสดิ์ไพศาล ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้รับมอบ ณ กรุงเทพประกันภัย สาขาลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เมื่อวันที่  17 กุมภาพันธ์ 2566  

ทั้งนี้ กรุงเทพประกันภัย สาขาลำปาง เป็นสาขาที่ 36 ที่ได้ทำพิธีเปิดสาขาอย่างเป็นทางการเพื่อขยายการให้บริการและให้คำปรึกษาด้านประกันภัยและสินไหมทดแทนแก่ลูกค้าในพื้นที่จังหวัดลำปางและจังหวัดใกล้เคียงให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น  โดยตั้งอยู่ที่ 235-237 ตำบลสวนดอก อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง (ริมถนนซูเปอร์ไฮเวย์ ฝั่งขาเข้า) โทร. 0 5402 0170 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages