ลาลามูฟ แนะนำบริการขนส่งสินค้าจำนวนมาก “Batch Delivery Solution” ปลดล็อคการขนส่งสินค้าช่วงออเดอร์ล้น เพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้ SME - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Saturday 25 February 2023

ลาลามูฟ แนะนำบริการขนส่งสินค้าจำนวนมาก “Batch Delivery Solution” ปลดล็อคการขนส่งสินค้าช่วงออเดอร์ล้น เพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้ SME

ลาลามูฟ แพลตฟอร์มผู้ให้บริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Platform) เข้าใจในปัญหาและ Pain point ของกลุ่มผู้ประกอบการ จึงได้นำเสนอบริการ “Batch Delivery Solution” โซลูชันบริการขนส่งสินค้าจำนวนมากสำหรับผู้ประกอบการ ซึ่งสามารถเรียกใช้บริการขนส่งได้โดยไม่จำเป็นต้องกดเรียกทางแอปพลิเคชันทีละออเดอร์ ช่วยให้ผู้ประกอบการไม่เสียโอกาสทางธุรกิจ สามารถรับออเดอร์ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดส่ง

โดยเฉพาะเมื่อช่วงเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ของทุกปีมาถึง เป็นช่วงเวลาที่ทั้งตุ๊กตาหรือช่อดอกไม้ ถูกส่งเป็นของขวัญเพื่อแสดงความรักให้กัน โดยเฉพาะในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่นอกจากผู้ให้บริการของขวัญและดอกไม้ต้องจัดเตรียมของขวัญให้เพียงพอกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากวันปกติกว่า 10 เท่าแล้ว ยังต้องดูแลการจัดส่งของขวัญเหล่านั้นให้ถึงมือผู้รับอย่างสวยงาม ปลอดภัย ตรงเวลาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นวันที่ยุ่งที่สุดของปีสำหรับผู้ให้บริการของขวัญและดอกไม้เลยทีเดียว

ด้วยการบริการของ Batch Delivery Solution ลาลามูฟจะมีทีมงานช่วยประสานงานและจัดการเส้นทางจัดส่งอย่างคุ้มค่า โดยมียานพาหนะที่เหมาะสมกับสินค้าและไดรเวอร์ที่เชี่ยวชาญเข้าไปรับของตามวันและเวลาที่นัดหมาย โดยที่ผู้ประกอบการเพียงส่งรายชื่อ-ที่อยู่ของผู้รับของและลักษณะของสินค้าพร้อมจำนวน ไม่ต้องเรียกทีละออเดอร์จนเสียเวลาค้าขายในช่วงที่ความต้องการผู้บริโภคมีมาก

นายเบน ลิน กรรมการผู้จัดการ ลาลามูฟ ประเทศไทย เผยว่า “ลาลามูฟ มีเป้าหมายที่จะเป็นหนึ่งในผู้ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชน และช่วยให้พันธมิตรก้าวข้ามอุปสรรคในทุกด้านของธุรกิจไปด้วยกัน การให้บริการ Batch Delivery Solution เป็นหนึ่งในบริการที่จะตอบโจทย์การขนส่งสำหรับผู้ประกอบการสินค้าที่ต้องการการดูแลด้านการจัดส่งเป็นพิเศษ ทั้งของขวัญ ดอกไม้ อาหาร เค้กหรือผลไม้ เป็นต้น ซึ่งลาลามูฟหวังว่าบริการนี้จะช่วยขับเคลื่อนให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างราบรื่น ไร้รอยต่อมากขึ้น เหมือนมีลาลามูฟเป็นพาร์ทเนอร์ในด้านการจัดส่งสินค้า ที่ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่าสินค้าจะส่งถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัยตามเวลาที่ต้องการ โดยที่ไม่ต้องเสียโอกาสการค้า รับออเดอร์ได้เต็มที่และมอบหมายเรื่องการจัดส่งให้ผู้เชี่ยวชาญอย่างลาลามูฟมาช่วยดูแล”
หนึ่งในพาร์ทเนอร์ที่ได้ใช้บริการ “Batch Delivery Solution” อย่าง บริษัท เน็ตครีเอติค ดอทคอม จำกัด ผู้ให้บริการของขวัญครบวงจรทางเว็บไซต์ Flowers2Thailand.com ทั้งช่อดอกไม้สด กล่องตุ๊กตา หรือกระเช้าของขวัญประดับดอกไม้ ที่มีประสบการณ์กว่า 21 ปี เปิดเผยว่า ของขวัญของทาง Flowers2Thailand เป็นของที่ตั้งใจจัดทำขึ้นอย่างสวยงามเพื่อให้ประทับใจต่อผู้รับมากที่สุด การจัดส่งจากร้านไปถึงมือผู้รับจึงต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ในช่วงนอกเทศกาลทางร้านเคยใช้งานผู้ขนส่งทั่วไปที่คุ้นเคยเพื่อควบคุมการจัดส่งให้ได้มาตรฐาน แต่เมื่อถึงช่วงเทศกาลอย่างวันแม่ คริสต์มาส ปีใหม่ โดยเฉพาะช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ความต้องการของขวัญเข้ามาพร้อมกันมากขึ้นกว่า 10 เท่า และร้านจำเป็นต้องส่งสินค้าหลายร้อยออเดอร์ในช่วงเวลาจำกัด บริการขนส่งสินค้าจำนวนมากจากลาลามูฟได้เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาการขนส่งได้อย่างดี โดยร้านเพียงส่งรายชื่อ ที่อยู่ ลักษณะสินค้าและเวลาจัดส่งให้ทีมลาลามูฟ นอกจากนั้นร้านก็จัดเตรียมสินค้าและรอลาลามูฟเข้ามารับของ โดยลาลามูฟจะจัดรูปแบบรถที่เหมาะสมเข้ามารับของ ไม่ว่าจะเป็นรถซีดาน หรือรถกระบะมีหลังคา ทำให้มั่นใจเรื่องการดูแลสินค้าและความปลอดภัย ของขวัญถึงมือผู้รับอย่างประทับใจแน่นอน

“ลาลามูฟช่วยลดระยะเวลาในการจัดการได้มากเลยค่ะ ทำให้สามารถใช้เวลาไปกับการรับออเดอร์ได้เพิ่มขึ้นกว่าปกติ มีเวลาจัดของขวัญ จัดดอกไม้ให้สวยงามมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดส่ง เพราะวางใจให้ลาลามูฟช่วยจัดการได้เลย ดูแลของได้อย่างดีไปจนถึงมือผู้รับ เทศกาลต่อไปใช้เรียกลาลามูฟแน่นอนค่ะ” ตัวแทนจาก บริษัท เน็ตครีเอติค ดอทคอม จำกัด กล่าวทิ้งท้าย

ผู้ประกอบการที่สนใจ “Batch Delivery Solution” โซลูชันบริการขนส่งสินค้าจำนวนมากจากลาลามูฟ แพลตฟอร์มผู้ให้บริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Platform) สามารถติดต่อได้ทางอีเมล Sales.th@lalamove.com หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/3IK08QH  

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages