ช่อง 3 ชวนแฟนละครชม “นายยิ้มมะยมหวาน” ขอเรียกเสียงฮา…คืนจอยามเช้า ใน “ละครดังข้ามเวลา” - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 31 January 2023

ช่อง 3 ชวนแฟนละครชม “นายยิ้มมะยมหวาน” ขอเรียกเสียงฮา…คืนจอยามเช้า ใน “ละครดังข้ามเวลา”

ช่อง 3 ชวนแฟนละครมาระเบิดความฮาอีกครั้ง กับละครโรแมนติก คอมเมดี้ “นายยิ้มมะยมหวาน” ละครน้ำดีที่นำความสนุกมาพร้อมสาระและคติสอนใจ ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อพ่อรวย กับแม่ค้าขนมหวานมากฝีมือ และปฏิบัติการกะเทาะเปลือกมนุษย์แบบเพี้ยน ๆ เพื่อพิสูจน์ทองเนื้อแท้ มาช่วย “นายยิ้ม มะยมหวาน” ตามหารักแท้และความจริงใจของผู้หญิงที่จะมาเป็นเมียกันเถอะ
 
ความสนุกของละคร “นายยิ้มมะยมหวาน” อยู่ตรงที่ การปลอมตัวของพระเอก จากเศรษฐีเจ้าของโรงแรมใหญ่ “ภัสดา ภัทรราชย์” มาเป็น “นายยิ้ม มะยมหวาน” ผู้ชายที่แสนจะธรรมดามาก ๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจะหนีการถูกคลุมถุงชน และเมื่อมาเป็น นายยิ้ม ก็ได้เห็นถึงธาตุแท้ของคนรอบตัวที่มีทั้งคนดี คนไม่ดี รวมถึงคนที่แสร้งทำเป็นคนดี อีกมากมาย พร้อมกับเหตุการณ์บังเอิญต่าง ๆ ก็ทำให้ นายยิ้ม ได้เข้ามาอยู่ที่บ้านของนางเอก แม่ค้าขนมไทยที่ทั้งน่ารัก ขยัน นิสัยดี ในฐานะลูกจ้างช่วยงานในร้านอย่างขยันขันแข็ง
 
บทพิสูจน์ความจริงใจไปพร้อมกับต้องคอยหลบหลีกบรรดาสาวสวยที่คอยตามล่าจับไปทำสามีจึงต้องมาคู่กัน และในเรื่องด้วยความที่นางเอกเป็นแม่ค้าขนมหวานทำขนมอร่อยมาก ๆ จนได้ไปออกงานใหญ่หลายงาน จึงได้นำเอาสูตรการทำขนมไทยมาเป็นตัวชูโรงในเรื่องด้วย เรียกความเพลิดเพลินจากคนดูได้อย่างดีทีเดียว คือยิ่งดูยิ่งอยากลิ้มลอง และยังมีเรื่องราวของการแก้สถานการณ์จากอุปสรรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างที่พระเอกของเราปลอมตัวอีกมากมายให้ได้ลุ้น
 
“นายยิ้ม มะยมหวาน” จะมีความ กุ๊กกิ๊ก สนุก ตลก เบาสมอง และจับโป๊ะตัวร้ายกันได้มันขนาดไหน รวมถึงความรักที่บริสุทธิ์ของพระเอกนางเอกจะทำให้ลุ้นกันขนาดไหน นำแสดงโดย “หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ” ประกบนางเอก “มิเชล เบอร์แมนน์” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ “น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” “ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” และอีกหลายท่านจัดมากันอย่างเนืองแน่น ผลงาน ผู้จัด “อุ๊ พัชนี จารุจินดา” แห่ง บริษัท เสตปเพาเวอร์ทรี จำกัด เจ้าของผลงานละครที่มากไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ
 
ติดตามทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ในช่วง “ละครดังข้ามเวลา” เวลา 08.50-09.05 น. และ เวลา 09.15-10.25 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 18 มกราคม 2566 “ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”  

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages