ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข จัดงาน “The Christmas Celebration Town” - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข จัดงาน “The Christmas Celebration Town”

เนรมิตศูนย์การค้าฯ ให้เป็นเมืองแห่งซานต้าสุดสนุก ครบรสทั้งกิน ช้อป เที่ยว 

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สร้างสีสันต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข จัดงาน “The Christmas Celebration Town” (เดอะ คริสต์มาส เซเลเบรชั่น ทาวน์) ตั้งแต่วันนี้ – 12 ธ.ค. 64  ในแคมเปญ ‘Robinson Lifestyle Celebration Sale’ (โรบินสันไลฟ์สไตล์ เซเลเบรชั่น เซล) ด้วยการเนรมิตศูนย์การค้าฯ ให้เป็นเมืองซานต้าสุดสนุก เพลิดเพลินไปกับขบวน Christmas Parade ที่สร้างสีสันทั่วบริเวณศูนย์ฯ และบรรยากาศการตกแต่งในธีมคริสต์มาสที่แสนอบอุ่นให้นักช้อปชาวสระบุรี ได้มาเช็คอิน กิน ช้อป เที่ยว กันแบบจัดเต็ม พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับกิจกรรม Meet & Greet กับสองหนุ่มคู่จิ้นหน้าใส โอห์ม-ฐิติวัฒน์, ฟลุ้ค-ณธัช และเพื่อนๆ จาก Love@9 ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล, โน่-ภูหลวง, ดิว-นิติกร, กันต์-กฤติกร และยูฟ่า-ณัฏวัฒน์ ที่มาร่วมสร้างความสุขแบบฟินๆ ให้เอฟซีชาวสระบุรีได้ฟินส่งท้ายปี โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณวรรณภา ชินสูศักดิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดสระบุรี และคุณอัคราพนธ์ กิตติภัทร์เจริญ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี เป็นประธานเปิดงาน


สำหรับบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เริ่มจากขบวน Christmas Parade ที่เดินมอบความสุขแก่ลูกค้าที่มาช้อปปิ้งทั่วบริเวณศูนย์ฯ จนมาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับกิจกรรม Meet & Greet สุดพิเศษ กับสองหนุ่มคู่จิ้นหน้าใส โอห์ม-ฐิติวัฒน์, ฟลุ้ค-ณธัช และเพื่อนๆ จาก Love@9 ที่ปรากฏตัวด้วยโชว์พิเศษกับมินิคอนเสิร์ต เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับกับโชว์แรกเพลง “ในวันที่ฝนพรำ” จากหนุ่มๆ Love@9 ทั้ง 7 คน และฟินกันแบบสุดๆกับโชว์ไฮไลท์จากคู่จิ้น โอห์ม-ฟลุ้ค กับเพลง “ยืนหนึ่ง” ที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหวตลอดโชว์ หลังจากนั้นก็ร่วมพูดคุยกับหนุ่มๆ ทั้ง 7 คน ที่มาฝากผลงานซีรีส์ Love@9 ที่ถ่ายทำกันไปได้ครึ่งทางแล้ว แถมยังอ้อนให้แฟนคลับรอติดตามซีนจิ้นๆ จากซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย! ก่อนจะส่งท้ายด้วยการขอบคุณศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์  สระบุรี ที่จัดงานสนุกๆและทำให้ได้มาพบปะกับแฟนคลับทุกคนในงานว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นกันมากๆ ครับ เราซ้อมโชว์กันมาหลายรอบมาก แต่ว่าสุดท้ายก็ไม่ตื่นเต้นเท่ากับได้มาเจอทุกคนที่นี่เลยครับ เกือบ 1 ปีที่เราไม่ได้ออกงานมาเจอบรรยากาศแบบนี้ พอได้มาพบป่ะแฟนๆก็ดีใจมากๆ ครับ อยากให้ทุกคนได้มาเจอกันแบบนี้บ่อยๆ ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่มาหาเราที่นี่ และให้การต้อนรับเราอย่างอบอุ่น สุดท้ายขอบคุณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์  สระบุรี ที่จัดงานน่ารักๆแบบนี้ขึ้นมา พวกเราชอบมุมถ่ายรูปทุกมุมเลยครับ ก็อยากเชิญชวนทุกคนให้มาสนุกสนานกันที่งาน “The Christmas Celebration Town” กันเยอะๆนะครับ” 

ภายในงานนอกจากจะมีการตกแต่งบรรยากาศในธีมคริสต์มาสให้ทุกคนได้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียลในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้แล้ว ยังมีกิจกรรม Workshop อีกมากมายให้ได้ร่วมสนุกกัน อาทิ Workshop DIY ประดิษฐ์สายคล้องแมส, สโนว์บอล และพบกับแซนต้า แซนตี้ ที่จะมาแจกแคนดี้ให้กับน้องๆหนูๆ รวมไปถึง ขบวน Christmas Parade ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนในวันเสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 12 ธ.ค. 64

และตลอดเดือนธันวาคม ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ยังขอเชิญชวนนักช้อปมาร่วม ‘สุขกัน สตาร์ท Now!’ กับโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พบดีลโปรโมชั่นส่งท้ายปีถึง 5 ต่อ ไม่ว่าจะเป็น...

ต่อที่ 1 ช้อปลุ้นรางวัลใหญ่ ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Corolla Cross รุ่น Hybrid Premium Safety มูลค่า 1,209,000 บาท เมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบทุก 800 บาท หรือเมื่อชำระสินค้าผ่าน Dolfin Wallet ครบทุก 600 บาท

ต่อที่ 2 สุดยอดนักช้อป ช้อปหนักไปพักทั้งครอบครัว ลุ้นรับแพกเกจที่พัก โรงแรมคุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน Royal Lanna Pool Villa พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ จำนวน 24 รางวัล (รางวัลละ 4 ท่าน) รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท

ต่อที่ 3 ลูกค้าที่สแกนจ่ายด้วย Dolfin Wallet รับคูปองส่วนลดสูงสุด 50 บาท

ต่อที่ 4 สมาชิก Blue Card รับส่วนลดพิเศษจากร้านค้า และร้านอาหารชั้นนำ

ต่อที่ 5 และยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม รับฟรีคูปองส่วนลด 100 บาท จากห้างโรบินสัน เมื่อชอปภายในศูนย์ฯ ครบ 800 บาท 

พร้อมพบกับกิจกรรม Robinson Lifestyle Surprise Box ในวันที่ 24 – 26 ธันวาคม 2564 เมื่อช้อปภายในศูนย์การค้าครบ 800 บาท รับสิทธิ์ร่วมสนุก ณ จุดกิจกรรม เพียงสแกน QR Code เปิดเจออะไรรับของไปเลย และตลอดวันที่ 18-19, 24-26 ธ.ค. 64 พบกับขบวนซานต้า และพี่ๆ กล่องของขวัญ ที่จะมาสร้างสีสันและแจกอมยิ้มกันตลอดทั้งวัน  

ติดตามข้อมูลข่าวสารโปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆ ที่มีมาให้อย่างต่อเนื่องได้ที่ Facebook Robinson Lifestyle

คุณอัคราพนธ์ กิตติภัทร์เจริญ ผู้จัดการทั่วไป


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages