เอช เซม มอเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย ติดตั้งสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ พร้อมให้เช่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผ่าน K+ market - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

เอช เซม มอเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย ติดตั้งสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ พร้อมให้เช่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผ่าน K+ market

บอสใหญ่ “วันชัย” ปลื้ม จับมือกสิกรไทย ขยายจุดติดตั้งสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ ขยายช่องทางการเช่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าผ่าน K+ market พร้อมโปรโมชั่นที่...ห้ามพลาด 

นายวันชัย ลี้นะวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นอีกก้าวความสำเร็จของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม ที่ยืนยันถึงความพึงพอใจของลูกค้าผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเอช เซม ประกอบกับเป้าหมายของธนาคารกสิกรไทยต้องการช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ควบคู่ไปกับสนับสนุนการประกอบอาชีพของลูกค้าธนาคาร ไม่ว่าจะเป็น บรรดาไรเดอร์ รับส่งอาหาร/เอกสาร หรือ ลูกค้าที่ต้องการใช้เพื่อการเดินทางในชีวิตประจำวัน ให้สามารถเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าผ่านแอปพลิเคชัน K+ market ด้วยค่าเช่าวันละไม่ถึง 100 บาท 


และเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน สำนักงานสาขาของธนาคารกสิกรไทยอีก 12 แห่ง จะเป็นจุดติดตั้งสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ หรือ H SEM POWER STATION โดยเริ่มที่สำนักงานใหญ่ พหลโยธิน ตามด้วย สาขาถนนรางน้ำ สาขาสี่แยกวังหิน สาขาสุขุมวิท101 สาขาคลองจั่น สาขาบางปะกอก สาขาท่าพระ สาขาถนนอโศก-ดินแดง สาขาสมุทรปราการ สาขาบางเมฆขาว สาขาโพธิ์สามต้น และ สาขาถนนแจ้งวัฒนะ 

จากความร่วมมือในครั้งนี้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้ริเริ่มโครงการเมืองอัจฉริยะ “SAMYAN Smart City” และเป็นพันธมิตรกับธนาคารกสิกรไทยมายาวนาน ยินดีที่จะติดตั้งสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ H SEM POWER STATION ณ ลานจอดรถ CU Sport เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน ecosystem โดยจะเริ่มให้บริการในเดือนธันวาคมนี้ นอกจากนั้น foodpanda อีกหนึ่งพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมสนับสนุนให้ foodpanda Rider เช่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในการจัดส่งอาหารเช่นกัน   


“ผมรู้สึกภูมิใจ ที่เอช เซม ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างพลังงานสะอาด ลดมลพิษ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” คุณวันชัย กล่าวเสริมในตอนท้าย 

ลูกค้าผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าและผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 099-001-1888 ระหว่างวันจันทร์ - วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น. หรือ www.facebook.com/hsemmotor.sev หรือ www.facebook.com/hsemmotor.stc

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages