ออฟฟิศเมท ชวนผู้ประกอบการทั่วไทยมาร่วมขายออนไลน์ กับ OfficeMate B2B Marketplace แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ภาคธุรกิจไว้วางใจมากที่สุด เข้าถึงฐานลูกค้าธุรกิจ B2B กว่า 500,000 ราย สร้างรายได้ทันที แบบไม่ต้องลงทุนเพิ่ม ไม่มีค่าแรกเข้า - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

Monday, February 1, 2021

ออฟฟิศเมท ชวนผู้ประกอบการทั่วไทยมาร่วมขายออนไลน์ กับ OfficeMate B2B Marketplace แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ภาคธุรกิจไว้วางใจมากที่สุด เข้าถึงฐานลูกค้าธุรกิจ B2B กว่า 500,000 ราย สร้างรายได้ทันที แบบไม่ต้องลงทุนเพิ่ม ไม่มีค่าแรกเข้า

ออฟฟิศเมท เปิดกว้างยินดีรับอาสาพา SME ไทยร่วมพลิกวิกฤติโควิด-19 ให้เป็นโอกาส พร้อม Win-Win ไปด้วยกัน  โดยเปิดรับสมัครผู้ประกอบการทั่วไทยที่เป็นผู้ผลิตและเจ้าของแบรนด์สินค้าหรือบริการเพื่อธุรกิจ  เข้ามาเป็นผู้จัดจำหน่ายบน OfficeMate’s Online B2B Marketplace แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ลูกค้าภาคธุรกิจไว้วางใจมากที่สุด! ให้คุณเข้าถึงลูกค้าภาคธุรกิจของออฟฟิศเมทกว่า 500,000 รายได้ทันที  แบบไม่ต้องลงทุนเพิ่ม ไม่มีค่าแรกเข้า  และไม่มีค่าลงจำหน่ายสินค้า*

คุณจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท กล่าวว่า  ออฟฟิศเมท ได้พัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ OfficeMate’s Online B2B Marketplace เพื่อรองรับการสั่งซื้อของภาคธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ และพร้อมเปิดกว้างมองหาพันธมิตรผู้ประกอบการไทย SME ที่เป็นผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายหลัก และเจ้าของแบรนด์สินค้าคุณภาพสูงจากทุกกลุ่มประเภทสินค้า เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่นำเสนอขายสินค้าและบริการต่างๆ  บน OfficeMate’s Online B2B Marketplace โดยมุ่งเน้นให้เป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการเพื่อธุรกิจ B2B ครบวงจร แบบ One-Stop Solutions #มีทุกอย่างที่ธุรกิจต้องการ 

 • ให้คุณเข้าถึงลูกค้าภาคธุรกิจกว่า 500,000 ราย สร้างรายได้ทันที และเพิ่มพื้นที่การขายสินค้าได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงในทุกสถานการณ์ ไม่หวั่นล็อกดาวน์! ผ่านช่องทางการขายออนไลน์ OfficeMate.co.th, OfficeMate Mobile App, Chat & Shop และช่องทางการขาย Contact Center 1281 และพนักงานขาย

 •  เรามี E-Commerce Platform มาตรฐานสากล ให้คุณขายสินค้าได้โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนเพิ่ม ไม่มีค่าแรกเข้า ไม่มีค่าลงจำหน่ายสินค้า* (ชำระค่าบริการเมื่อขายสินค้าได้เท่านั้น)

 •  สามารถเข้าร่วมแคมเปญการตลาดผลักดันยอดขายประจำเดือนไปกับออฟฟิศเมท

 • มี Seller Center System ให้จัดการการขายได้ง่าย ตั้งแต่รับออเดอร์ ส่งสินค้า และรับชำระเงิน

 • มี Customer Support Center คอยดูแลตอบคำถามและให้บริการลูกค้าที่สนใจสินค้าแทนคุณ 

หากคุณเป็นผู้ผลิตหรือเจ้าของแบรนด์สินค้าและบริการเพื่อธุรกิจทุกประเภท เราต้องการคุณ! สมัครเข้าร่วมได้ที่ https://bit.ly/2XwLWSL หรือพูดคุยที่ Line: @OFM_Marketplace

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages