เบนซ์ ธนบุรี ผุดศูนย์บริการมาตรฐานแบบ Stand-alone แห่งแรก ย่านบางพลัด รองรับคนใช้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ฝั่งธน - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Friday 18 December 2020

เบนซ์ ธนบุรี ผุดศูนย์บริการมาตรฐานแบบ Stand-alone แห่งแรก ย่านบางพลัด รองรับคนใช้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ฝั่งธนธนบุรีพานิช ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสร้างความพึงพอใจในบริการหลังการขายให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เปิดศูนย์บริการมาตรฐานที่สาขาบางพลัด รองรับกลุ่มลูกค้าผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่อยู่อาศัยย่านฝั่งธนและบริเวณใกล้เคียง คาดให้บริการลูกค้าได้มากกว่า 6,500 คันต่อปี

นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยแนวคิดของการเพิ่มศูนย์บริการฯว่า “จากสถานการณ์ในปัจจุบันและการคาดการณ์ถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของกลุ่มลูกค้าผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เราจึงมีนโยบายขยายธุรกิจในส่วนบริการหลังการขายด้วยการเพิ่มจำนวนศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการในบางพื้นที่ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการรองรับจำนวนลูกค้าให้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้นอกจากจะเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าและสร้างความมั่นใจในการเข้ารับบริการแล้ว เราคาดหวังว่าการเพิ่มศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ จะช่วยเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าให้มากขึ้น ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้าตลอดการใช้งานรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์”นายปภณ วิริยะพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนบุรีพานิช จำกัด กล่าวว่า “ศูนย์บริการฯ ที่สาขาบางพลัดนี้ เป็นศูนย์บริการแบบ Stand-alone แห่งแรก ที่ให้บริการอย่างเดียวไม่มีพื้นที่โชว์รถยนต์และงานขาย โดยเรามีความพร้อมทั้งพื้นที่และความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีรถยนต์เมอเซเดส-เบนซ์ ทั้งในด้านการประกอบรถและการซ่อมบำรุง ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าผู้ใช้รถมายาวนานกว่า 80 ปี จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ตรงจุด รวดเร็ว มีการสต๊อกอะไหล่ที่พร้อมให้บริการลูกค้าอยู่เสมอ”ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ ธนบุรีพานิช สาขาบางพลัด มีพื้นที่กว่า 1,280 ตารางเมตร สามารถรองรับการเข้ารับบริการรถยนต์ได้มากกว่า 6,500 คันต่อปี หรือประมาณ 25 คันต่อวัน ให้บริการดูแลด้านงานเซอร์วิส ซ่อมบำรุงรถยนต์ ด้วยที่ปรึกษาการให้บริการ และช่างผู้ชำนาญการที่ใส่ใจรายละเอียดในการดูแลรถยนต์ของลูกค้าทุกคัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับรองลูกค้า เครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น ระบบการนัดหมายและแจ้งสถานะการซ่อมแบบเรียลไทม์ที่ลูกค้าสามารถติดตามสถานการณ์การซ่อมง่าย ๆ ได้ ผ่านมือถือด้วยช่องทางไลน์ TOUCH by Thonburi (วิธีการค้นหาด้วย LINE พิมพ์ TOUCH ตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ เว้นวรรค พิมพ์ by ตามด้วย Thonburi) เครื่องตั้งศูนย์ล้อ และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยคลังอะไหล่ขนาดใหญ่พร้อมให้บริการ เพิ่มความรวดเร็วในการซ่อม ทั้งนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ประทับใจให้แก่ลูกค้าผู้มารับบริการนับตั้งแต่ส่งมอบรถจนถึงรับรถศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ ธนบุรีพานิช สาขาบางพลัด ตั้งอยู่ที่ อาคารวิริยะพันธ์ ถนนจรัญสนิทวงศ์ บางพลัด เปิดให้บริการวันจันทร์ ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 07:00 – 17:00 น.

สอบถามรายละเอียดการให้บริการและศูนย์บริการสาขาบางพลัดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-405 8899

นัดหมายผ่านช่องทาง LINE search : TOUCH by Thonburi

Facebook: BenzThonburiGroup http://m.me/BenzThonburiGroup

Instagram: BenzThonburi https://www.instagram.com/benzthonburi/

Line: @benzthonburi http://line.me/ti/p/%40lvs1166y

Website : www.thonburi.com
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages