โคโรเนทโบรกเกอร์ จับมือ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ต เปิดตัว “เก็ทอินชัวร์”บริการประกันออนไลน์ ครบวงจร - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Friday 14 August 2020

โคโรเนทโบรกเกอร์ จับมือ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ต เปิดตัว “เก็ทอินชัวร์”บริการประกันออนไลน์ ครบวงจร

วันที่ 14 สิงหาคม 2563 กรุงเทพฯ : โคโรเนทโบรกเกอร์ จับมือ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ต เปิดตัว “ เก็ทอินชัวร์” แพลตฟอร์มบริการประกันออนไลน์ เจาะกลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่ โดยนำเสนอแผนประกันครบวงจร ทั้งประกันสุขภาพและประกันรถยนต์ ภายใต้เงื่อนไขคุ้มค่าและเข้าใจง่ายที่สุด จากบริษัทประกันภัยระดับชั้นนำมากกว่า 50 แห่ง  ผ่านระบบประเมินเปรียบเทียบอย่างชัดเจน ด้วยข้อมูล Social BIG DATA มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังเปิดบริการ https://get-insure.com  เพียง 3 เดือน มียอดสั่งซื้อสูงเกินเป้าหมายที่วางไว้  พร้อมตั้งเป้ารายได้ปีแรก 60 ล้านบาท และมีเป้าหมายพุ่งแตะ 250 ล้านบาท ภายในปี 2565 ตั้งเป้า IPO ใน 3 ปี

นาย สุรเดช จงยิ่งศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคโรเนทโบรกเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “ จากผลสำรวจพบว่าคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ มีความสนใจบริการประกันมากขึ้น แต่มีข้อจำกัดในการทำความเข้าใจรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้เลือกประกันได้ง่ายยิ่งขึ้น โคโรเนทโบรกเกอร์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านประกันภัยมายาวนานกว่า 40 ปี จึงร่วมกับ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท ผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Platform มายาวนานกว่า 10 ปี จับมือร่วมเปิดบริการ เก็ทอินชัวร์ หรือ https://get-insure.com ให้บริการด้านประกันออนไลน์รูปแบบใหม่ ครบวงจร ทั้งประกันสุขภาพและประกันภัยรถยนต์ โดยคัดเลือกแผนประกันภัยภายใต้เงื่อนไขที่ว่า “คุ้มค่าที่สุด..เข้าใจง่ายที่สุด” มาให้ลูกค้าเปรียบเทียบเลือกในเงื่อนไขที่แตกต่างกันเพียงไม่กี่แผน ผ่านระบบประมวลผลข้อมูลทิ่ออกแบบวิเคราะห์มาจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาในการตัดสินใจ ทั้งนี้ กระแสตอบรับ https://get-insure.com  เป็นที่น่าพอใจ ในระยะเวลาเพียง 3 เดือน มีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 200,000 ราย โดยในปีแรก ตั้งเป้ารายได้ปีแรก 60 ล้านบาท และมีเป้าหมายรายได้เติบโต 4 เท่า ภายในปี 2565     


เก็ทอินชัวร์ หรือ https://get-insure.com ได้รับการแนวคิดในการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านระบบประกัน เพื่อนำมาช่วยให้ลูกค้าวิเคราะห์เงื่อนไขและความคุ้มค่าต่าง ๆ ได้สะดวกและประหยัดเวลา โดยข้อมูลในการนำมาทำระบบนั้น เป็นการสำรวจข้อมูลจาก Social Big Data ที่ตั้งอยู่บน insight ของลูกค้าในด้านต่างๆ เลือกเฉพาะแบบประกันที่คุ้มค่ามานำเสนอให้ลูกค้าในแต่ละกลุ่ม จุดเด่นคือ คัดเลือกแผนจาก 50 บริษัทโดยผู้เชี่ยวชาญ, มีนวัตกรรมการออกแบบแผนประกันร่วมกับพันธมิตร, รองรับมาตรฐานจากหน่วยงานภาครัฐ, มีบริการผ่อน 0% และให้คำปรึกษาฟรี ทำให้ เก็ทอินชัวร์ แตกต่างจากเว็บประกันทั่วไป 

นายจักรพันธ์ พวงแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท จำกัด เปิดเผยว่า “ เก็ทอินชัวร์ หรือ https://get-insure.com เป็น Online Broker Platform ที่ให้บริการภายใต้แนวคิด “อยากได้แผนประกันง่ายๆ คุ้มๆ ต้อง เก็ท เลย” คัดเฉพาะแผนประกันที่คุ้มค่าและมีจุดเด่น โดยขจัดความยุ่งยากของแผนประกันออกไป ทำให้เงื่อนไขอ่านเข้าใจและง่ายต่อการตัดสินใจเลือก “ไม่ว่าจะเลือกแบบประกันไหน ก็ได้แต่ของดี” ที่สำคัญช่วยให้วางแผนการเงิน เพื่อรับมือกับความไม่แน่นอนได้อย่างมั่นใจ เช่นการแบ่งขำระเบี้ย ทั้งรายเดือน และราย 3 เดือน โดย เก็ทอินชัวร์ จะเลือกแผนที่มีอยู่ในตลาดมานำเสนอส่วนนึง  และมี Innovation Product ใหม่ๆ ที่เป็น Exclusive Product เฉพาะบนเว็บ เก็ทอินชัวร์ เท่านั้น ล่าสุดได้ร่วมกับบริษัทแปซิฟิค ครอส ประกันสุขภาพ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพในภูมิภาคเอเชียมายาวนานถึง 45 ปี เปิดตัวแผนประกัน “เบาหวานและอุบัติเหตุซุปเปอร์แคร์” 

โดย นายปิยะพัฒน์ วนอุกฤษฏ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กล่าวว่าในประเทศไทยมีผู้ป่วยจากโรคเบาหวานมากกว่า 5 ล้านคนซึ่งมีแนวโน้มสูงขึ้นในอนาคต โดยแผนประกันมี 6 แผนความคุ้มครองผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในสำหรับโรคเบาหวานภาวะฉุกเฉินที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงและภาวะคีโตซิสหรือโคม่า อีกทั้งมีผลประโยชน์เงินปลอบขวัญจากภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวานอาทิเช่นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ สูญเสียเท้า ข้อเท้าหรือนิ้วเท้า ตาบอด ไตวาย เป็นต้น บริษัทฯ สามารถพิจารณารับประกันภัยได้ถึงแม้ว่าจะได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเบาหวานมาก่อน, จะช่วยลดภาระทางการเงินให้กับผู้เอาประกันในกรณีที่เกิดภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน สามารถซื้อประกันได้โดยไม่ต้องซื้อประกันชีวิต สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://get-insure.com/health/diabetes 

สำหรับ เก็ทอินชัวร์ ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือจาก บริษัท โคโรเนทโบรกเกอร์ จำกัด  โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อันยาวนานด้านประกัน มากว่า 40 ปี  ร่วมกับทีม บริษัท อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท จำกัด ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing & Digital Platform มากว่า 10 ปี  ทำให้ เก็ทอินชัวร์ กลายเป็นเว็บไซต์ประกันออนไลน์ที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีของคนรุ่นใหม่ เพื่อช่วยในการตัดสินใจเรื่องประกันได้อย่างเหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีพันธมิตรอีกเป็นจำนวนมากที่จะมาช่วยกันออกแบบแผนประกันใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน จึงมั่นใจได้ว่า จะตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการเลือกซื้อประกันในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ผู้สนใจเลือกซื้อประกันได้ที่ https://get-insure.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-249-1564

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages