งานป้องกันปราบปราม สน.บางซื่อ อบรมยุทธวิธีตำรวจ ครู ข เพื่อให้ผู้ปฏิบัติเกิดความปลอดภัยในการใช้งาน เป็นประโยชน์ ต่อประชาชน - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Friday 7 June 2024

งานป้องกันปราบปราม สน.บางซื่อ อบรมยุทธวิธีตำรวจ ครู ข เพื่อให้ผู้ปฏิบัติเกิดความปลอดภัยในการใช้งาน เป็นประโยชน์ ต่อประชาชน

งานป้องกันปราบปราม สน.บางซื่อ อบรมยุทธวิธีตำรวจ ครู ข เพื่อให้ผู้ปฏิบัติเกิดความปลอดภัยในการใช้งาน เป็นประโยชน์ ต่อประชาชน

ตามที่มีคำสั่งจากผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ให้มีการฝึกทบทวนการปฏิบัติหน้าที่งานป้องกันปราบปราม หรือ SOP ตามนโยบาย ผบ.ตร. ให้ลงไปถึงผู้ปฏิบัติ ระดับ  รอง สว.- ผบ.หมู่ ในงานป้องกันปราบปรามเพื่อให้ผู้ปฏิบัติเกิดความปลอดภัยในการใช้งาน เป็นประโยชน์แก่ สตช.และประชาชน ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ภูวดล อุ่นโพธิ ผกก.สน.บางซื่อ


เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.2567 เวลา 15.30 น. พ.ต.ท.วรภัทร สุขไทย รอง.ผกก.ป.สน.บางซื่อ (บางซื่อ 2) ครู ข.,พ.ต.ต.ณัฐวัตร์ ธงทันที

สวป.สน.บางซื่อ (บางซื่อ 2-3) พร้อม ครู ข. สน.บางซื่อ,ร้อยเวร 2-0 สายตรวจ ฝึกทบทวนยุทธวิธีตำรวจและประเมินสถานการณ์ ดังนี้


1.การฝึกใช้งานและฝึกประกอบปืนไฟฟ้า (TASER X2)

2.การฝึกใช้งานและประกอบเครื่องยิงเชือกพันธนาการ (Spider Rope)

3.การใช้ไม้ง่ามระงับเหตุคนคลุ้มคลั่ง

เพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่งานป้องกันปราบปราม ขณะออกปฏิบัติหน้าที่ ได้รับแจ้งว่าคนร้ายคุ้มคลั่งเมายาบ้าถืออาวุธมีด อาละวาดอยู่ในที่สาธารณะ No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages