มาดามแป้งชวนดับร้อน เติมความสดชื่นด้วย Smoothies เมนูน้องใหม่จาก Golden Coffee - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Thursday 2 May 2024

มาดามแป้งชวนดับร้อน เติมความสดชื่นด้วย Smoothies เมนูน้องใหม่จาก Golden Coffee

มาดามแป้งชวนดับร้อน เติมความสดชื่นด้วย Smoothies 

เมนูน้องใหม่จาก Golden Coffee

Golden Coffee เปิดตัว 6 เมนู น้องใหม่ดับร้อน กับ “Golden Smoothies Series” เป็นการรวมตัวของผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้เข้มข้นจากผลิตภัณฑ์ของดอยคำที่มิกซ์กันได้อย่างลงตัว ปราศจากการแต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์ ปั่นจนได้เป็นรสชาติผลไม้เข้มข้น เนื้อละมุน เปรี้ยวหวาน หอมชวนดื่ม รับรองเลยว่าร้อนนี้สดชื่นแน่นอน 


นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการ บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า “มุมกาแฟโกลเด้น คอฟฟี่ แห่งแรกเปิดที่ โกลเด้น เพลซ สาขาเจริญสุขมงคลจิต ในปี 2561 นอกจากจะมีเมนูใหม่อย่างสมูทตี้แล้ว ยังมีเครื่องดื่มอีกหลากหลายประเภทได้แก่ ชา อิตาเลี่ยนโซดา และขาดไม่ได้เลยนั่นคือเมนูกาแฟ  ที่ดึงดูดด้วยกลิ่นหอม สัมผัสนุ่มละมุน รสชาติโดดเด่นด้วยการใช้เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าคุณภาพสูงจากดอยแม่สลองที่แป้งอยากให้ทุกคนได้ลิ้มลอง”


6 เมนูใหม่ “Golden Smoothies Series” ได้แก่ พีชสมูทตี้, มะม่วงสมูทตี้, สตรอว์เบอร์รีสมูทตี้, บ๊วยสมูทตี้, มะเขือเทศ & Friends สมูทตี้ และมัลเบอร์รี & Friends สมูทตี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท รับความสดชื่นกับ Golden Smoothies Series ได้ที่ Golden Coffee ทุกสาขาทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : LINE Official @goldenplace https://lin.ee/MfvUD8Y


#นึกถึงสุขภาพนึกถึงโกลเด้นเพลซ #GoldenPlace #โกลเด้นเพลซ #GoldenCoffee #โกลเด้นคอฟฟี่ #GoldenSmoothiesSeries No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages