ทำความรู้จัก Hero’s Land เกมฟรีที่มีครบรส! การันตีความสนุก ด้วยยอดผู้เล่นรายวันกว่า 20,000 คน! - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Monday 29 April 2024

ทำความรู้จัก Hero’s Land เกมฟรีที่มีครบรส! การันตีความสนุก ด้วยยอดผู้เล่นรายวันกว่า 20,000 คน!

ทำความรู้จัก Hero’s Land เกมฟรีที่มีครบรส! การันตีความสนุก ด้วยยอดผู้เล่นรายวันกว่า 20,000 คน!

Hero’s Land แตกต่างจาก MMO อื่นๆทั่วไปแบบดั้งเดิมเพราะไม่มีภารกิจประจำวันที่น่าเบื่อ และไม่จำเป็นต้องเล่นอยู่แค่เนื้อเรื่องหลัก ผู้เล่นสามารถเข้าเซิร์ฟเวอร์เพื่อเริ่มต้นรอบได้เลย เมื่อผู้เล่นสิ้นสุดรอบหรือตายในรอบหนึ่งชุดและอาวุธในเป้ของคุณจะถูกเก็บไว้ ทุกครั้งที่ ผู้เล่นเริ่มรอบใหม่ผู้เล่นสามารถขายชุดและอาวุธในเป้ที่ไม่ต้องการเก็บภายใน 1 นาทีแล้ว ผู้เล่นสามารถเริ่มการเดินทางใหม่!

เสน่ห์ของเกม Hero’s Land คือ ความเป็น Open World ที่ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยในโลกแฟนตาซี โดยไม่จำเป็นจะต้องมีกฏเกณฑ์มากมายอิสรภาพแบบจัดเต็มจะหาของสร้างฐานทัพ ล่ามอนสเตอร์ ตีบอสเพื่อรับไอเทมสุดแรร์ SSR หรือจะไปตีกับผู้เล่นคนอื่นที่สนามประลอง PVP เพื่อเอาชุดและอาวุธ SSR ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามออกก็สามารถสร้างสรรค์เรื่องราวแบบของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือแบบเป็นทีม

เดิมทีความสนุกและท้าทายของเกมนี้ คือ “ตายแล้วชุดและอาวุธจะหายไป” ทำให้ผู้เล่นจะต้องไปตีกับ มอนสเตอร์ บอส และผู้เล่นคนอื่นๆเพื่อรับไอเทมที่ดีขึ้น “จากชัยชนะ” สิ่งนี้ทำให้ Hero’s Land เป็นเกมที่ไม่ว่าใครที่ได้ลองก็ติดใจในสนามประลอง PVPที่เป็นเซิร์ฟเวอร์ยอดนิยมที่ผู้เล่นทุกคนจะมีเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง ในการเข้าร่วมสนามโดยจะถูกสุ่มให้เจอกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกบรรยากาศ ในสนามประลองแบบPVPที่ออกแบบมาให้มีความมันด้วยการใช้ทักษะไหวพริบโดยเหล่าฮีโร่ต่อสู้เพื่ออัพเกรดอาวุธและอุปกรณ์ของพวกเขา และเพิ่มโอกาสในการต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อการดำรงอยู่ อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นสนาม ประลองแบบ PVP หรือ PVE มีกล่องสมบัติให้ผู้เล่นได้ลุ้นสำหรับการรับของรางวัล

ทีม Hero’s Land พร้อมจะมอบประสบการณ์ความสนุกที่ไม่ซ้ำจึงทำให้ทุกๆสัปดาห์จะมีการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่จากทีมผู้พัฒนาทำให้ผู้เล่นเกมนี้ได้รับประสบการณ์ใหม่ตลอดเวลาและสามารถมีตัวเลือกหลากหลายไอเทมให้ได้เล่น ใครจะรู้ฟีเจอร์หน้าอาจจะกลายเป็นฟีเจอร์สุดโปรดของคุณเลยก็ได้

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ได้ที่ https://store.steampowered.com/app/2349820/Heros_Land/TH


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages