ซูเปอร์สปอร์ต ร่วมกับ อาดิดาส ไทยแลนด์ จัดงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Thursday 28 March 2024

ซูเปอร์สปอร์ต ร่วมกับ อาดิดาส ไทยแลนด์ จัดงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ

ซูเปอร์สปอร์ต ร่วมกับ อาดิดาส ไทยแลนด์ จัดงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ ในงาน Supersports 10 Mile Run Series 2024 Bangkok Presented by adidas
กรุงเทพฯ – 27 มีนาคม 2567 – Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล แหล่งรวมสินค้าและแบรนด์กีฬาอันดับ 1 ของไทย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านกีฬา จัดงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมา Supersports 10 Mile Run Series 2024 Thailand ในรูปแบบซีรีส์ 4 สนาม พร้อมเปิดสนามแรกใจกลางกรุงเทพฯ ผนึกกำลัง อาดิดาส ไทยแลนด์ ให้นักวิ่งทั้งชาวไทยและต่างประเทศสัมผัสสุดยอดประสบการณ์งานวิ่งระดับมาตรฐานสากล ในเส้นทางผ่านจุดแลนด์มาร์คของกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 26 พฤษภาคม นี้ พร้อมคาดว่านักวิ่งกว่า 8,000 คนจะร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ ใน Supersports 10 Mile Run Series 2024 Bangkok Presented by adidas 
คุณวิยะดา บูรณะภากรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เผยว่า “ซูเปอร์สปอร์ตมุ่งสนับสนุนการมีสุขภาพที่ดีของทุกคน พร้อมสร้างสังคมและคอมมูนิตี้ของการออกกำลังกายให้คนรักกีฬาในทุกระดับ ครอบคลุมทุกประเภทกีฬา เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำแหล่งรวมสินค้าและอุปกรณ์กีฬาที่ครบครันที่สุด ตามคอนเซปต์ Move You, Move Sports เราจึงเล็งเห็นพร้อมผลักดันการจัดสปอร์ตอีเว้นท์ เพื่อส่งเสริมให้คนหันมาออกกำลังกาย และให้คนรักกีฬาได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันที่เหนือระดับบนมาตรฐานสากล 
ซึ่งปี 2023 ที่ผ่าน สปอร์ตอีเว้นท์ในประเภทกีฬาวิ่งของเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้รับการสนับสนุนจากอาดิดาส ไทยแลนด์ และจีเอเอ- อีเว้นส์ (GAA Events) หนึ่งในผู้จัดการแข่งขันกีฬาในประเทศไทย ร่วมกันสร้างกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำกับการแข่งขันวิ่ง จนสร้างปรากฏการณ์สมัครเต็มจำนวน
ภายในระยะเวลา 48 ชั่วโมงหลังเปิดรับสมัคร ในปี 2024 นี้ ซูเปอร์สปอร์ตจึงดึงพันธมิตรเปิดสนามวิ่งเพื่อสร้างความประทับใจให้เหล่านักวิ่งอีกครั้ง ในงาน Supersports 10 Mile Run Series 2024 Thailand การแข่งขันวิ่งสุดยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมา ในรูปแบบซีรีส์ 4 สนาม ที่พร้อมจะกลับมาสร้างประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมกันใน 4 เส้นทาง ในจุดแลนด์มาร์คใหญ่ของประเทศเพื่อรองรับนักวิ่งชาวไทยละชาวต่างชาติ หวังสร้างสังคมการออกกำลังกายให้ครอบคลุมทุกหัวเมือง เปิดสนามให้นักวิ่งปลดล็อคขีดจำกัด ท้าทายตัวเอง สู่ประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นกว่าเคย เปิดสนามแรกใจกลางกรุงเทพมหานคร หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งระยะและเส้นทางการแข่งขันได้ถูกออกแบบมาเพื่อท้าทายและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักวิ่งทุกระดับ ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 ต่อกันด้วย สนามหัวหิน บริเวณอุทยานราชภักดิ์ในวันที่ 25 สิงหาคม 2567 และ สวนวชิรเบญจทัศ กรุงเทพ ในวันที่ 29 กันยายน 2567 ก่อนที่จะปิดท้ายที่ สนามเชียงใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล ในที่ 1 ธันวาคม 2567
การแข่งขันวิ่งในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่กลุ่มนักวิ่งที่ให้ความสนใจเข้าร่วม แต่ยังรวมถึงคนทั่วไปที่ใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ ออกมาร่วมกิจกรรมทั้งร่วมการแข่งขัน ร่วมหาประสบกาณ์ของคนรุ่นใหม่ในการออกกำลังกายและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ในปีนี้ยังคงมีนักกีฬาระดับชั้นนำเข้าร่วมการแข่งขันในทุกระยะและทุกเส้นทาง ไฮไลท์ในปีนี้เรายังคงรวบรวมสิ่งที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น บูธน้ำ บูธร้านอาหารชื่อดัง มาไว้ภายในงานเช่นเคย รวมไปถึงงานแสดงสินค้าต่างๆ ที่น่าสนใจเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพและไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ ซึ่งที่ผ่านมาในแต่ละกิจกรรมก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักวิ่งทุกระดับ รวมไปถึงคนทั่วไปทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่างก็ให้การยอมรับว่าเป็นงานวิ่งที่ได้รับมาตรฐานงานหนึ่ง และอีกหนึ่งความสำคัญของงานนี้ ในปีนี้คือรายได้ส่วนหนึ่งจากการสมัคร จะถูกมอบให้กับมูลนิธิด้วยกัน เพื่อคนพิการและสังคม เพื่อสนับสนุนการพัฒนาการดำเนินงานของมูลนิธิ และทำประโยชน์ต่อสังคม กลุ่มคนพิการได้ไปพัฒนาประโยชน์ต่อไป
สิทธิประโยชน์ในปีนี้นักวิ่งที่ร่วมแข่งขันจะได้รับของที่ระลึก พร้อมสิทธิประโยชน์จากผู้สนับสนุนใน race pack มูลค่าไม่ต่ำกว่ำ 2,000 บาท ได้รับเสื้อแข่งสินค้าคุณภาพจากอาดิดาส มูลค่า 1,200 บาท เหรียญและถ้วยรางวัลที่ได้รับแรงบันดาลใจในออกแบบสะท้อนถึงพื้นที่และเส้นทางที่นักวิ่งได้เข้าร่วมสัมผัสประการณ์ในการแข่งขัน โดยผู้ชนะในแต่ละประเภทก็จะได้รับถ้วยและเงินรางวัลมูลค่ามากกว่า 110,000 บาท แยกประเภทรุ่นอายุชาวไทยและต่างชาติ การแข่งขันแบ่งระยะการแข่งขันทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่ วิ่ง 10 ไมล์ (16 กม.) และ วิ่ง 5 ไมล์ (8 กม.) 
เหล่าคนรักการวิ่งสามารถสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Supersports 10 Mile Run Series 2024 Bangkok Presented by adidas ได้ที่ https://race.thai.run/ss10m24 
ค่าสมัครระยะทาง 10 ไมล์ (16 กม.) ราคา 950 บาท และระยะทาง 5 ไมล์ (8 กม.) ราคา 850 บาท โดยในปีนี้พิเศษกว่าทุกปี! สมาชิก The1 ซื้อครบทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน พร้อมเปิดตัวแพ็คเกจสุดคุ้ม สมัครทีเดียว 4 สนาม พร้อมสิทธิพิเศษสมาชิก The1 รับคะแนนสูงสุด 327 คะแนนไปเลย โดยผู้ที่สนใจกิจกรรม Supersports 10 Mile Run Series 2024 Bangkok Presented by adidas ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมามูฟไปด้วยกัน ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567 หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการรับสมัครได้ที่ www.supersports10mile.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ดีดีดี เอเจนซี่ จำกัด
ธัณธีร์ตา (ฝน) 089-4848466 / จันทิมา (โปเต้) 083-6463551


เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล 
บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,648 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ 30 มิถุนายน 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 59 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages