คณะสมาคมสมาพันธ์นักข่าวประเทศไทย ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในงานต่างๆเพื่อร่วมในกิจกรรมของระหว่าง 2 สมาคมในอนาคต - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Thursday 4 January 2024

คณะสมาคมสมาพันธ์นักข่าวประเทศไทย ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในงานต่างๆเพื่อร่วมในกิจกรรมของระหว่าง 2 สมาคมในอนาคต

คณะสมาคมสมาพันธ์นักข่าวประเทศไทย นำโดย นายกสมาคมสมาพันธ์ฯ ลัลน์ลลิตฤดี วิเศษศิริ พร้อมคณะกรรมการและที่ปรึกษา เช่น คุณฐานิศร์ สมิตานนท์ คุณสรรเสริญ จันทรมณี  คุณดลภัทร การธราชว์ คุณจิราภรณ์ ขจรศักดิ์สุเมธ ได้รับเกียรติจาก ดร.กรัณย์ สุทธารมณ์ รองกรรมการผู้จัดการโรงแรมรอยัล ไดมอน เพชรบุรี และประธานที่ปรึกษาสมาคมการค้าบิสคลับไทย เชิญไปร่วมรับประทานอาหารและ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในงานต่างๆเพื่อร่วมในกิจกรรมของระหว่าง 2 สมาคมในอนาคตต่อไป ในโอกาสนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณอังคณา ฉัตรแก้ว นายกสมาคมการค้าบิสคลับไทย และคุณนพทัต บุณยเกียรติ นายกสมาคมการประกอบสัมมาชีพ(RSA) ร่วมในการพูดคุยในความร่วมมือกิจกรรมต่างๆ ต่อไปในอนาคตด้วย ในโอกาสนี้ทางนายกสมาคมสมาพันธ์นักข่าว(ประเทศไทย) ได้ถือโอกาสเชิญ ดร.กรัณย์ สุทธารมณ์ คุณอังคณา ฉัตรแก้ว คุณนพทัต บุณยเกียรติ เข้ารับโล่จากสมาคมสมาพันธ์ฯ ในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ ในวันที่ 7 มีนาคม 2567 ในงานมอบโล่ ฐานันดร 4 ณ หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอนอารีย์ อีกด้วย 

โรงแรมรอยัล ไดมอน จ.เพชรบุรี นับว่าเป็นโรงแรมในตัวเมืองเพชรบุรี เพียงแห่งเดียวที่มีความพร้อมในการให้บริการผู้พัก ที่ต้องการพักผ่อนในตัวเมือง พร้อมชมสถานที่เที่ยวสำคัญในจังหวัดเพชรบุรี เช่น เขาวัง พระนครคีรี วัดเกาะริมแม่น้ำเพชรบุรี วัดพระพุทธไสยาสน์(วัดพระนอน) พระราชนิเวศน์มฤคทาวัน โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ ร.9 และอีกมากมาย ทางโรงแรมพร้อมอำนวยความสะดวกในการให้ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดเพชรบุรีอีกด้วย สักครั้งในโอกาสต่างๆ ขอเชิญแวะพักที่โรงแรมรอยัลไดมอน เพชรบุรี ที่นี่อาหารอร่อย ที่พักสะดวก สะอาด พนักงานผ่านการอบรมการต้อนรับอย่างดีเยี่ยม แถมทุกวันพุธ ยังมีอาหารบุฟเฟ่กลางวัน ให้ได้ลองชิมอาหารหลากหลาย ในราคาพิเศษอีกด้วย


สรรเสริญ จันทรมณี

(ที่ปรึกษา สมาคมฯ) รายงานข่าว 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages