“สายสีแดง” สวัสดีปีใหม่ 2567 ด้วยกิจกรรมพิเศษสุดว้าว เสิร์ฟอาหารเช้าแทนคำขอบคุณ กับนักแสดงนำจากละคร “พรหมลิขิต” “ยายปริก-นังจวง” 1 ม.ค. 67 นี้ - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 26 December 2023

“สายสีแดง” สวัสดีปีใหม่ 2567 ด้วยกิจกรรมพิเศษสุดว้าว เสิร์ฟอาหารเช้าแทนคำขอบคุณ กับนักแสดงนำจากละคร “พรหมลิขิต” “ยายปริก-นังจวง” 1 ม.ค. 67 นี้

รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง จัดกิจกรรมเบิกฟ้าต้อนรับศักราชใหม่ 2567 ด้วยกิจกรรมเสิร์ฟอาหารเช้าแทนคำขอบคุณ กับนักแสดงนำจากละคร “พรหมลิขิต” วันที่ 1 ม.ค. 67 เวลา 08.00 – 10.00 น. ณ สถานีดอนเมือง  


นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ช่วงเวลาแสนพิเศษในเทศกาลปีใหม่ของประชาชน ให้มีความสุขและมีความหมายยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่จัดขึ้นในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ตลอดจนกิจกรรมอื่นๆ ตลอดทั้งปี เปรียบเสมือนของขวัญสำหรับประชาชนที่ให้ความไว้วางใจเดินทางด้วยรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงตลอดมา ถือเป็นการเติมเต็มช่วงเวลาอันแสนพิเศษให้แก่คนไทย เมื่อเข้าสู่ศักราชใหม่ปี 2567 นี้ เตรียมพบกับกิจกรรมจากรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง ด้วยการเสิร์ฟอาหารเช้า ไก่ย่างพร้อมข้าวเหนียว กาแฟและเครื่องดื่มเย็น โดยนักแสดงนำจากละคร ‘พรหมลิขิต’ อาทิ “อำภา ภูษิต” , “จุ๊บแจง - วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ” เป็นตัวแทนมอบของขวัญสุดพิเศษเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่น่ารักของรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง และยังสามารถร่วมสนุกกับตู้ถ่ายภาพ Photo Booth ในธีมรถไฟฟ้าสุดชิค จึงขอเชิญชวนผู้ใช้บริการทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันความสุขในเทศกาลปีใหม่ 2567 ในวันที่ 1 ม.ค. 67 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 10.00 น. หรือจนกว่าของจะหมด ณ สถานีดอนเมือง


บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ขอขอบคุณจากใจที่ทุกท่านร่วมเดินทางด้วยกันตลอดมา มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ให้เทศกาลแห่งความสุขนี้พิเศษไปพร้อมกัน และบริษัทฯ จะมุ่งมั่น พัฒนาองค์กรสู่การเป็นผู้นำในการให้บริการเดินรถไฟฟ้าด้วยมาตรฐานระดับสากล มุ่งเน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ รักษามาตรฐานการปฏิบัติงานในด้านการเดินรถ และซ่อมบำรุง พัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพอยู่เสมอ รวมถึงรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวเนื่องกับธุรกิจขององค์กร อีกทั้งสามารถเชื่อมโยงทุกการเดินทางกับระบบขนส่งสาธารณะอื่นๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ตลอดจนยกระดับคุณภาพชีวิตชานเมืองได้อย่างยั่งยืน


รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง ยกระดับคุณภาพชีวิตชานเมือง Call Center 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages