แอกซ่า ส่งมอบความห่วงใย กับแผนประกันภัยโรคมะเร็ง "แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์ - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 14 November 2023

แอกซ่า ส่งมอบความห่วงใย กับแผนประกันภัยโรคมะเร็ง "แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์

แอกซ่าประกันภัย พร้อมเคียงข้างผู้ป่วยโรคมะเร็ง กับ “แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์” แผนประกันสุขภาพที่ออกแบบมาให้คุณพร้อมรับมือสู้มะเร็งร้ายอย่างมั่นใจ ด้วยทุนประกันภัยสูงสุดถึง 900,000 บาท คุ้มครอง ครอบคลุมโรคมะเร็งทุกชนิด ทั้งระยะลุกลามและไม่ลุกลาม

มร. อเล็กซานเดอร์ แก้วศายวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารสายงานประกันสุขภาพ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “มะเร็งเป็นโรคร้ายที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย โดยในแต่ละปีประเทศไทยจะมีผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่กว่า 140,000 คน มะเร็งจึงเป็นภัยเงียบที่ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกาย แต่ยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพทางการเงินของผู้ป่วยอีกด้วย แอกซ่าประกันภัย จึงขอเป็นผู้ช่วยที่พร้อมเคียงข้างขจัดปัญหานี้ให้หมดไป ด้วยประกันสุขภาพที่คุ้มครองอย่างครอบคลุม ให้คุณอุ่นใจตลอดการรักษา”

“แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์” ประกันสุขภาพที่เหนือกว่า
สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ 
สะดวก! ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ รับความคุ้มครองทันที พร้อมรับกรมธรรม์ผ่านทางอีเมล
สามารถนำเบี้ยประกันฯ มาลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาปี 2566 สูงสุดถึง 25,000 บาท
เมื่อซื้อแผนครอบครัว รับฟรี! ความคุ้มครองสำหรับบุตรที่มีอายุ 15 วัน - 22 ปี และยังไม่สมรส 
โดยไม่จำกัดจำนวน

 “แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์” แผนประกันมะเร็งที่พร้อมให้การดูแลคุ้มครองสุขภาพและอนาคตทางการเงินของคุณ เพราะชีวิตหลังการรักษาต้องมากกว่าแค่การอยู่รอด แต่คือการอยู่ดีมีสุขอย่างมีคุณภาพ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์” ได้ที่เว็บไซต์แอกซ่า  https://www.axa.co.th/th/axa-smartcare-cancer หรือติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแอกซ่า ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้
-เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/ 
-ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111     
-เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/   
-ไลน์แอกซ่า @AXAThailand  

*เงื่อนไขการรับประกันภัยและความคุ้มครองเสริมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง


*แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์ เป็นชื่อทางการตลาดของกรมธรรม์ประกันภัยโรคมะเร็ง ผู้เอาประกันภัยสามารถทำประกันโรคมะเร็งแอกซ่าได้สูงสุดไม่เกินคนละ 2 กรมธรรม์*


*เงื่อนไขและหลักเกณฑ์การลดหย่อนภาษีอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามที่กรมสรรพากรกำหนด
เกี่ยวกับบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)  
บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 มีผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ครอบคลุมทั้งประกันภัยรายบุคคลและประกันภัยรายบริษัท แอกซ่าประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขา 13 แห่งกระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย 

เกี่ยวกับกลุ่มแอกซ่า
กลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการจัดการทรัพย์สิน โดยมีพนักงานกว่า 145,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 93 ล้านรายทั่วโลก ใน 51 ประเทศ ในปี 2565 กลุ่มแอกซ่ามีรายได้รวมอยู่ที่ 102.3 พันล้านยูโร กำไรสุทธิ 7.3 พันล้าน  ยูโร และมีสินทรัพย์ทั้งหมด 933 พันล้านยูโร ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2565

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages