BenQ เปิดตัวโคมไฟแขวนจอคอม ScreenBar Halo สุดยอดนวัตกรรมแห่งแสงสว่าง เพิ่มประสิทธิภาพให้คนยุคใหม่บนโต๊ะทำงาน - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Monday 6 November 2023

BenQ เปิดตัวโคมไฟแขวนจอคอม ScreenBar Halo สุดยอดนวัตกรรมแห่งแสงสว่าง เพิ่มประสิทธิภาพให้คนยุคใหม่บนโต๊ะทำงาน

กรุงเทพฯ 6 พฤศจิกายน 2566 — BenQ ตอกย้ำผู้นำที่มีชื่อเสียงมายาวนานในด้านคุณภาพและเทคโนโลยีการถนอมดวงตา ได้เปิดตัวโคมไฟแขวนจอคอมพิวเตอร์ตัวแรกของโลก ภายใต้ชื่อ ScreenBar ในปี 2560 ซึ่งไม่เพียงมาพร้อมดีไซน์ที่ให้ความสวยงามแบบมินิมอล และเพิ่มพื้นที่ในการทำงาน แต่ยังช่วยป้องกันแสงสะท้อนจากหน้าจอและความรู้สึกไม่สบายตาที่เกิดจากโคมไฟตั้งโต๊ะแบบเดิมๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้ระบบกระจายแสงแบบอสมมาตร (Real Asymmetric Lighting) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในระยะยาว ทั้งนี้ นอกเหนือจากการเป็นผู้ริเริ่มด้านเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมแล้ว BenQ ยังให้ความสำคัญกับรายละเอียดอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดตัว ScreenBar Halo ใหม่ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครันและครอบคลุม ได้แก่ คอนโทรลเลอร์ไร้สาย โหมดปรับแสงสว่างโดยรอบหลายระดับ และโหมดปรับอุณหภูมิสีและความสว่างที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน โคมไฟแขวนจอคอมพิวเตอร์ BenQ ScreenBar Halo ออกแบบมาเพื่อลดอาการปวดตา และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานโดยเฉพาะ 


ออกแบบมาเพื่อความสบายตาและประสิทธิภาพการทำงาน

ScreenBar Halo มาพร้อมสุดยอดระบบกระจายแสงแบบอสมมาตร (Real Asymmetric Lighting) โดยใช้โครงสร้างแหล่งกำเนิดแสงที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อส่องแสงไปยังพื้นที่ทำงานที่จำเป็นเฉพาะบนโต๊ะได้อย่างแม่นยำ ช่วยป้องกันไม่ให้แสงส่องกระทบหน้าจอ ช่วยลดแสงสะท้อนและอาการปวดตา ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการแสดงให้เห็นว่า ScreenBar Halo สามารถลดแสงสะท้อนจากหน้าจอได้ 82% เมื่อเทียบกับโคมไฟตั้งโต๊ะแบบเดิมๆ และจากการที่ผ่านการทดสอบด้วยลำแสงหลายพันล้านครั้ง BenQ Smart Lighting ใช้เทคโนโลยีที่เหนือขั้น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถก้าวข้ามทุกขีดจำกัด 


คลิปหนีบโคมไฟอเนกประสงค์ ติดตั้งง่าย

คลิปหนีบโคมไฟที่เป็นสิทธิบัตรของ BenQ ScreenBar Series ออกแบบให้คุณสามารถแขวนโคมไฟบนหน้าจอมอนิเตอร์ได้อย่างง่ายดาย ช่วยประหยัดพื้นที่ ให้โต๊ะทำงานเป็นระเบียบและมีแสงสว่างเพียงพอ พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับแสงโดยรอบแล้วปรับให้อยู่ในระดับแสง 500 ลักซ์ ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะสมตามมาตรฐานของ American National Standards Institute (ANSI) โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ด้วยระบบควบคุมไร้สาย ทำให้สามารถปรับตามทุกโหมดฟังก์ชันการทำงานอย่างไร้รอยต่อ หมดห่วงกับปัญหาสายอุปกรณ์บนโต๊ะทำงานที่ยุ่งเหยิง ให้ทุกการทำงานของคุณลื่นไหล ไม่มีสะดุด


นวัตกรรมแบ็คไลท์เพื่อความสบายตารองรับทุกสถานการณ์

โคมไฟแขวนจอคอมพิวเตอร์ ScreenBar Halo มีโหมดแสงสว่างให้เลือก 3 แบบ ซึ่งออกแบบมาสำหรับสถานการณ์ต่างๆ ขณะนั่งทำงาน คุณสามารถเปิดใช้งานโหมดแสงด้านหน้า เพื่อให้จดจ่ออยู่กับการทำงานบนโต๊ะ แต่หากต้องการพักผ่อนและความบันเทิง สามารถเปิดโหมดแสงด้านหลัง เพื่อเพลิดเพลินกับช่วงเวลาพักผ่อนของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังสามารถเปิดใช้งานในโหมดแสงด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อให้แสงสว่างทั่วพื้นที่บริเวณนั่งทำงานได้ตลอดเวลา และยังมอบประสบการณ์ถนอมดวงตาขั้นสูงสุด


จุดเด่นที่น่าสนใจของ ScreenBar Halo คือ สามารถปรับอุณหภูมิสีหลายระดับที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ตั้งแต่โทนอุ่น (2700K) ไปจนถึงโทนเย็น (6500K) จึงช่วยให้คุณปรับแต่งแสงให้เหมาะสมกับการทำงาน และการพักผ่อนในรูปแบบเฉพาะของคุณได้อย่างดีเยี่ยม


คุณสมบัติหลักของ ScreenBar Halo:

• คอนโทรลเลอร์ไร้สายอัจฉริยะ

• โหมดแสงสว่างเพื่อถนอมดวงตา 3 แบบ

• การออกแบบระบบกระจายแสงแบบอสมมาตร (Real Asymmetric Lighting)

• โหมดปรับอุณหภูมิสีและความสว่างได้หลายระดับ

• โหมดปรับลดแสงอัตโนมัติตามระดับความสว่าง

• การออกแบบให้แขวนได้บนจอหลากหลายขนาดและดีไซน์ ทั้งจอโค้งและจอแบน


ScreenBar Halo มีกำหนดวางจำหน่ายในประเทศไทย วันที่ 27 ตุลาคม 2566 พร้อมโปรโมชันพิเศษเฉพาะ 3 วันแรก ตั้งแต่ 27 - 29 ตุลาคม 2566 เท่านั้น เมื่อซื้อ ScreenBar Halo ลดพิเศษเหลือเพียง 5,490 บาท จากปกติ 6,490 บาท หรือเมื่อซื้อ ScreenBar Halo และแท่นวางเว็บแคม ลดพิเศษเหลือเพียง 5,790 บาท จากปกติ 7,190 บาท เฉพาะในร้านค้าอย่างเป็นทางการของ BenQ ใน Shopee และ Lazada เท่านั้น

Shopee: https://shopee.co.th/benq_thailand

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/benq/


เกี่ยวกับระบบแสงสว่างอัจฉริยะของ BenQ

ในฐานะที่ BenQ ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและโซลูชันระดับโลก BenQ Smart Lighting ถูกพัฒนาขึ้นโดยยึดหลักการที่ว่า “เพิ่มความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยี” ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์โซลูชันระบบแสงสว่างที่ผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อการทำงานและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และด้วยตำแหน่งระดับแนวหน้าของนวัตกรรม BenQ มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการด้านแสงสว่างที่แตกต่างกันของผู้ใช้งานแต่ละคนในสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสร้างสรรค์โซลูชันที่ยกระดับสภาพแวดล้อมในการทำงานให้เหมาะสม ในขณะเดียวกันได้ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพดวงตาอย่างครอบคลุม ซึ่งถือเป็นแก่นแท้ของแบรนด์อีกด้วย (Brand Essence)  


อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: https://www.benq.com/th-th/lighting/monitor-light/screenbar-halo.html


 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages