จ.ราชบุรี/นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดราชบุรีตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ กีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 "เมืองโอ่งเกมส์" - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Thursday 16 November 2023

จ.ราชบุรี/นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดราชบุรีตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ กีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 "เมืองโอ่งเกมส์"

 

ระหว่างวันที่ 13 - 18 พ.ย. 2566รอบคัดเลือก จังหวัดราชบุรี ได้รับเกียรติจากการกีฬาแห่งประเทศไทย ให้เป็นเจ้าภาพแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 การแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 "เมืองโอ่งเกมส์" ระหว่างวันที่ 13 - 18 พ.ย. นายสินาด รุ่งจรูญ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดราชบุรี

นายนิพนธ์ งามยิ่งยวด ประชาสัมพันธ์สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดราชบุรี พร้อมนาย นายกฤษณะพงศ์ นพรัตน์ กรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจ.ราชบุรี พร้อมคณะร่วมเยี่ยมกีฬาทุกประเภทพร้อมให้กำลังใจให้เป็นตัวแทนเขตเข้าแข่งขันรอบสุดท้ายเมืองโอ่งเกมส์(ราชบุรีเป็นเจ้าภาพ) ได้ลงพื้นที่ไปยังสนามแข่งขันเพื่อตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่และนักกีฬา ซึ่งการแข่งขันเมืองโอ่งเกมส์กำหนดชิงชัยทั้งหมด 15 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา ตะกร้อ เทเบิลเทนนิส เทนนิส เพาะกาย ฟุตบอล บาสเกตบอล แบดมินตัน เปตอง ลีลาศ วู้ดบอล เกทบอล กอล์ฟ ยิงปืน ว่ายน้ำ และกีฬาสาธิต บริดจ์ ซึ่งนายสินาด รุ่งจรูญนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดราขบุรี ได้กล่าวถึงการแข่งขันในครั้งภาพรวมทุกสนามการแข่งขันเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้กำชับให้ดูแล นักกีฬา เจ้าหน้าที่ และผู้ติดตามในทุกด้าน สำหรับวันแรกของการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 เมืองโอ่งเกมส์รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 มีการแข่งขันกีฬา ฟุตบอลที่สนามฟุตบอลเทศบาลจอมบึง อ.จอมบึง และสนามฟุตบอลเทศบาลปากท่อ อ.ปากท่อ วู้ดบอลที่สนามฟุตบลอโรงเรียนดฑาวัฒนาเสนี อ.โพธาราม เทนนิสที่สนามเทนนิสบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง และบาสเกตบอลที่สนามศูนย์เยาวชนเทศบาลเมืองบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง ซึ่งสามารถไปร่วมเชียร์ให้กำลังใจนักกีฬาได้ทุกวันจนถึงวันที่ 18 พ.ย.นี้


สุพจน์ วรสหวัฒน์/รายงาน 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages