ทีมเพาะกายไทยถึงเกาหลีใต้ร่วมประชันกล้าม42ชาติชิงแชมป์โลก - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 7 November 2023

ทีมเพาะกายไทยถึงเกาหลีใต้ร่วมประชันกล้าม42ชาติชิงแชมป์โลก

ทีมนักกีฬาเพาะกายและฟิตเนสทีมชาติไทยออกเดินทางจากประเทศไทยถึงประเทศเกาหลีใต้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14 ที่ เมืองกังวอน ประเทศเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทีมนักกีฬาเพาะกายและฟิตเนสทีมชาติไทยนำโดยนายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมพร้อมด้วย 6 นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมผู้ฝึกสอนออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยสารการบินไทย เที่ยวบินที่ TG652 ถึงสนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 6 พ.ย.2566 เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14ที่  เมืองกังวอน โดยในปีนี้มีนักกีฬาจาก 42 ประเทศจากทุกทวีปเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 450 คน
   
คณะนักกีฬาทีมเพาะกายและฟิตเนสทีมชาติไทยได้เดินทางถึงสนามบินอินชอนในเวลา 15.20 น.ตามเวลาท้องถิ่นและได้เดินทางต่อด้วยรถยนต์เพื่อไปยังเมืองกังวอนซึ่งเป็นสถานที่จัดการแข่งขันในปีนี้ โดยนักกีฬาทุกคนมีความมั่นใจในการเข้าน่วมดารแช่งขันครั้งนี้ย่างเต็มที่ เพราะได้มีการฝึกซ้อมเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ถึงแม้สภาพอากาศที่เกาหลีใต้จะมีสภาพอากาศที่หนาวเย็น แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการฝึกซ้อมแต่อย่างใด
   
สำหรับกำหนดการแข่งขันในวันที่ 7 พ.ย. 2566 ช่วงเช้าจะเป็นการประชุมผู้จัดการทีมและผู้ตัดสินในช่วงบ่ายจะเป็นการประชุมประจำปีของคณะกรรมการบริหารสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสโลก (WBPF Executive Council Meeting) ซึ่งนายศุกรีย์ สุภาวรีกุล ในฐานะเลขาธิการร่วมของสหพันธ์ WBPF จะเข้าร่วมประชุมและจะได้มีการหารือถึงแผนงานที่สำคัญๆ ของสหพันธ์ในปี พ.ศ.2567 นี้อีกด้วย


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages