ทนายยืนยัน นิโคโล ซานิโอโล ไม่มีเอี่ยวพนันฟุตบอล - พร้อมชี้แจงทุกอย่าง - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Monday 23 October 2023

ทนายยืนยัน นิโคโล ซานิโอโล ไม่มีเอี่ยวพนันฟุตบอล - พร้อมชี้แจงทุกอย่าง

ทนายยืนยัน นิโคโล ซานิโอโล ไม่มีเอี่ยวพนันฟุตบอล - พร้อมชี้แจงทุกอย่าง
จานลูกา ทอกโญซซี ทนายความส่วนตัวของ นิโคโล ซานิโอโล กองกลางทีมชาติอิตาลี สังกัดสโมสรแอสตัน วิลล่า ออกมายืนยันว่านักเตะในการดูแลของเขาไม่เคยเล่นพนันตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ โดยพร้อมจะชี้แจงเรื่องราวทุกอย่าง

หลังจาก ซานโดร โตนาลี ดาวเตะของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และ นิโคโล ซานิโอโล ดาวเตะของแอสตัน วิลล่า ได้ถอนตัวออกจากทีมชาติอิตาลี เนื่องจากทั้งคู่ถูกตั้งข้อสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำผิดกฎหมายด้านการพนัน 

ล่าสุด จานลูกา ทอกโญซซี ทนายความของ ซานิโอโล ออกมายืนยันว่า ดาวเตะวัย 24 ปีรายนี้ไม่เคยเล่นการพนันออนไลน์แต่อย่างใด "นิโคโล ซานิโอโล ไม่เคยวางเดิมพัน เขายืนยันกับผมแล้วในเรื่องนี้ แต่เป็นไปได้ว่า ซานิโอโล เคยเล่นเกมไพ่ เช่น โป๊กเกอร์และแบล็คแจ็คบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย ซึ่งเขาไม่ทราบว่าตนเองกำลังทำผิดกฎหมาย เราจะชี้แจงทุกอย่าง"

"เขาเสี่ยงที่จะโดนปรับเงินเป็นจำนวน 200-300 ยูโร แต่ถ้าหากเขาทำผิดมาแล้วหลายครั้งก็แน่นอนว่าจะมีบทลงโทษเพิ่มเติม กระนั้นมันก็เป็นจำนวนเงินที่ไม่ได้มากนัก"

อย่างไรก็ตาม หากตรวจสอบแล้วพบว่า นิโคโล ซานิโอโล มีความผิดจริง อาจส่งผลให้แข้ง "สิงห์ผงาด" รายนี้โดนแบนห้ามยุ่งเกี่ยวกับวงการฟุตบอลต่อไป
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages