พิชัย น้อยรอด พร้อมทีมงานห้าแถว จัดประกวดชิงทุนการศึกษาคัดนักแสดงหน้าใหม่ ในภาพยนตร์แม่นาคทะลุมิติ - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 31 October 2023

พิชัย น้อยรอด พร้อมทีมงานห้าแถว จัดประกวดชิงทุนการศึกษาคัดนักแสดงหน้าใหม่ ในภาพยนตร์แม่นาคทะลุมิติ

ภายในงานได้มีการจัดประกวดแข่งขัน  เดินแบบดูบุคลิกภาพ  ลีลาการร่ายรำ  แสดงบทแอ็คติ้ง  เพื่อแข่งขันชิงทุนการศึกษา  ในภาพยนตร์แม่นาคทะลุมิติ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับผู้ที่เข้ามาประกวด  งานนี้ได้รับเกียรติจากสื่อมวลชนจากหลายแห่งมาร่วมเป็นกรรมการในการตัดสินครั้งนี้ 


คุณพิชัย  น้อยรอด กล่าวว่า ในส่วนของภาพยนตร์ตอนนี้แม่นาคทะลุมิติถ่ายทำไปได้ 80% และตัดต่อไปแล้วบางส่วน  เพื่อรอฝนฟ้าอากาศอำนวยความสะดวก  เพราะหนังสมัยนี้ต้องทำให้เข้าถึงคนดู  เข้าใจง่าย  มีความลึกซึ้งบ้าง  มีตลกในตัวของนักแสดง   เพื่อให้ผู้ชมได้ดูสนุกสนาน และผู้สร้างผู้กำกับทำออกมาได้ดี  


ภาพยนตร์เรื่อง “ แม่นาค  ทะลุมิติ ” เป็นหนังเกี่ยวกับความศรัทธาและความเชื่อ  ระหว่างวิญญาณที่ต้องการบางสิ่งบางอย่าง กลับคืนมา  ความไร้เดียงสาของเด็กคนหนึ่ง ทำให้เกิดเรื่องวุ่น  เรื่องราวจะสนุกยังไง  แบบไหน  วิญญาณจะตามสิ่งที่ต้องการได้หรือไม่  รอติดตามชมได้ในภาพยนตร์ “ แม่นาคทะลุมิติ  ”นักแสดงในเรื่องนำทีมโดย  เต๋า เศรษฐพงศ์  , ทับทิม   อัญรินทร์  ,แซ็ค   ชุมแพ  ,อี๊ด  โปงลาง  , มาริโอ้  โจ๊ก   , ขวัญ  กชชสร  , ดาว  สเตลลา  , แคนดี้   สุภาภัสสร์  , ว่าว  สราวุธ   ขอแนะนำ  เด็กที่ได้รับคัดเลือก กัปตัน  ,โฟล์ค  ,บัลเล่  ,ต้นหอม  ,โฟกัส  ,แก้ม  ,มิ้น  ,หมอก   ,เอย  ,เซฟ  ,ไบร์ท  ,  เนเน่  ,ริทซี่ , ข้าวหอม  นักแสดงเด็กที่มากด้วยฝีมือ  เร็วๆนี้  ในภาพยนตร์   “ แม่นาคทะลุมิติ ” 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages