แม็คโคร ลุยภาคตะวันออก เดินหน้าเสริมศักยภาพ สร้างความแข็งแกร่งโชห่วยไทย จัดกิจกรรม “แม็คโครโชห่วยออนทัวร์” ต่อเนื่อง - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 27 June 2023

แม็คโคร ลุยภาคตะวันออก เดินหน้าเสริมศักยภาพ สร้างความแข็งแกร่งโชห่วยไทย จัดกิจกรรม “แม็คโครโชห่วยออนทัวร์” ต่อเนื่อง

แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่ง ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) พร้อมเดินหน้าส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการร้านโชห่วย ลุยจัดงาน “แม็คโครโชห่วยออนทัวร์” ออกทัวร์ทั่วไทยอย่างต่อเนื่อง เตรียมพบปะพี่น้องเจ้าของร้านโชห่วย ภาคตะวันออก ขนทัพสินค้าโปรแรงจำนวนมากมาลดกระหน่ำสะท้านเมือง และพบโปรโมชั่นพิเศษจาก แม็คโครโปร แอปพลิเคชั่น เพื่อนำไปต่อยอด สร้างกำไร เพิ่มรายได้ เสริมแกร่งด้วยองค์ความรู้ และเทคนิคดีๆ ที่ใช้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจโชห่วยของแม็คโครที่มีมากว่า 33 ปีมาแบ่งปัน เพื่อเป็นแนวทางนำไปปรับปรุงร้านค้าให้ก้าวสู่การเป็น “สมาร์ทโชห่วย” พร้อมแนะนำการใช้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วยในการลดต้นทุน สร้างรายได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ภายในงานจะได้เพลิดเพลินกับทัพศิลปินที่จะมามอบความบันเทิงตลอด งานด้วย

 

พบงานเพื่อชาวโชห่วยแบบจัดเต็มได้ที่ แม็คโคร สาขาระยอง และสำหรับผู้ประกอบการในพื้นที่ใกล้เคียงพบกับสินค้าราคาพิเศษได้เช่นกันที่ แม็คโคร สาขาชลบุรี,จันทบุรี, สระแก้ว, กบินทร์บุรี และตราด ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566 สอบถามเพิ่มเติม โทร.1432 หรือ www.makro.co.th 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages