FIXX ผนึกกำลัง ทิพยประกันภัย มอบสิทธิพิเศษให้กับคนรักรถ ผ่าน FIXX Application - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Monday 13 March 2023

FIXX ผนึกกำลัง ทิพยประกันภัย มอบสิทธิพิเศษให้กับคนรักรถ ผ่าน FIXX Application

นายพีรพงษ์ ชูเกียรติขจร กรรมการผู้จัดการ นางสาวเจตน์สฤษฎิ์ เพิ่มวิชา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และนายฉัตรชัย ธารวดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท แคร์ฟอร์คาร์ จำกัด หรือ FIXX พร้อมด้วย นายณัฐพล อังควานิช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด นายชัยรัตน์ วงศ์รัตนานุกูล ผู้จัดการส่วนอาวุโส ศูนย์นวัตกรรมทิพยประกันภัย (TIP Creative Innovation Studio)  และนายณัฐพงศ์ พงศ์พัชราพันธุ์ เจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบสิทธิพิเศษให้กับคนรักรถผ่าน FIXX Application ศูนย์กลางที่รวบรวมสินค้าและบริการด้านรถยนต์ที่หลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่การบำรุงรักษารถยนต์ ตรวจเช็คระยะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง บริการล้างรถ คาร์แคร์ การติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ต่าง ๆ รวมถึงการซื้อประกันภัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “FIXX คลิกทุกเรื่องรถ” 


นายพีรพงษ์ เปิดเผยว่า ความร่วมมือระหว่างทิพยประกันภัยและ FIXX ในครั้งนี้ เป็นการมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งาน FIXX และเป็นการต่อยอดขยายขอบเขตของสินค้าและบริการของ FIXX Application ให้ครอบคลุมไปยังงานบริการด้านประกันภัยรถยนต์ เพิ่มเติมจากงานบริการกลุ่มบริการที่มีอยู่เดิม เช่น การบำรุงรักษารถยนต์ ตรวจเช็คระยะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง บริการล้างรถ คาร์แคร์ รวมถึงการติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ FIXX ยังมีแผนขยายพื้นที่ในการให้บริการ และฟังก์ชันต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องให้ครอบคลุมทั้งประเทศ พร้อมมุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถในอนาคตและมุ่งมั่นที่จะเป็นที่หนึ่งในใจผู้บริโภคในเรื่องการบำรุงรักษายานยนต์ที่ครบวงจร


นายณัฐพล กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจประกันภัยนั้น การร่วมมือในครั้งนี้เป็นการตอกย้ำการดำเนินงานที่ทิพยประกันภัยมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้ครอบคลุมลูกค้าและสามารถเข้าถึงการบริการของเราได้ทุกกลุ่ม และยังสามารถวางใจในการบริการได้ เช่นเดียวกับคอนเซ็ปต์ของทาง FIXX “FIXX คลิกทุกเรื่องรถ” โดยความร่วมมือในครั้งนี้มีสิทธิพิเศษสำหรับ ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TIP Lady ผ่าน FIXX Application จะได้รับแต้ม Blue Card x3 และคูปองล้างรถดูดฝุ่นฟรี 1 ครั้ง มูลค่า 300 บาท พร้อมความคุ้มครองค่าศัลยกรรมจากอุบัติเหตุสูงสุด 1 ล้านบาท และคุ้มครองทรัพย์สินส่วนตัวสูงสุด 20,000 บาท รวมไปถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้แล้ววันนี้ที่ FIXX Application ดาวน์โหลดคลิก https://fixx.mobi/download_news หรือ Call Center ทิพยประกันภัย โทร.1736 


ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด FIXX Application ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ App Store, Google Play Store และ Huawei App Gallery หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FIXX Call Center 02-114-3339, Facebook : FIXXapp หรือ Line Official Account : @FIXX.TH 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages