แม็คโคร ตอกย้ำความเป็นมิตรแท้โชห่วย รวมสูตรสำเร็จหนุนผู้ประกอบการไทย ก้าวสู่ความสำเร็จ ผ่านกิจกรรมใหญ่ประจำปี “ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13” - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Thursday 23 March 2023

แม็คโคร ตอกย้ำความเป็นมิตรแท้โชห่วย รวมสูตรสำเร็จหนุนผู้ประกอบการไทย ก้าวสู่ความสำเร็จ ผ่านกิจกรรมใหญ่ประจำปี “ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13”

จากสถานการณ์เศรษฐกิจและกำลังซื้อที่ทยอยฟื้นตัว รวมถึงการกลับมาของนักท่องเที่ยวที่คาดว่าจะมีจำนวนสูงถึง 20 ล้านคนในปีนี้ ถือเป็นโอกาสของร้านค้าปลีกรายย่อยในชุมชน หรือโชห่วย ที่มีอยู่กว่า 500,000 ราย เพื่อเสริมแกร่งรับเศรษฐกิจฟื้นตัว แม็คโครในฐานะมิตรแท้โชห่วย จึงตั้งเป้าจัดงานตลาดนัดโชห่วย เพื่อเสริมศักยภาพผู้ประกอบการด้วยการระดมองค์ความรู้ เทคโนโลยี และไอเดียใหม่ ๆ ตลอดจนสินค้า อุปกรณ์ในราคาพิเศษ มาช่วยสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการโชห่วย

 

จากประสบการณ์ของแม็คโครที่ทำงานร่วมกับโชห่วย สู่องค์ความรู้และโมเดลที่มอบความสำเร็จให้เจ้าของกิจการในฐานะผู้นำในธุรกิจค้าส่งที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมา 34 ปี และได้ทำงานร่วมกับร้านโชห่วยมากกว่า 500,000 ราย เห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้ประกอบการรายย่อย จึงได้รวบรวมองค์ความรู้จากการดำเนินโครงการมิตรแท้โชห่วย จากการจัดงานตลาดนัดโชห่วยขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปีนี้นับเป็นครั้งที่ 13 ภายใต้แนวคิด “มิตรแลนด์ ดินแดนสมาร์ทโชห่วย” แม็คโครได้นำประสบการณ์และองค์ความรู้มาสร้างโมเดลและสูตรสำเร็จ เพื่อตอบโจทย์เจ้าของร้านโชห่วยยุคใหม่ที่ต้องการยกระดับมาตรฐานร้านค้าปลีกให้ทันสมัย พร้อมระดมไอเดียสุดเจ๋ง ในการช่วยเพิ่มรายได้ เสริมกำไรให้ร้านค้า รองรับเศรษฐกิจและกำลังซื้อที่กำลังฟื้นตัว 

นายสรวิทย์ จิตรธรรม

“การจัดงานตลาดนัดโชห่วยของแม็คโคร มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยเสริมศักยภาพในการแข่งขัน รวมถึงอัพเดทเทรนด์ ทำให้ผู้ประกอบการรายย่อยรู้เท่าทันถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป จนนำไปสู่การเป็นศูนย์ให้คำปรึกษาร้านโชห่วยอย่างครบวงจร ที่รวบรวมสูตรสำเร็จสำหรับร้านโชห่วย ตั้งแต่การให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นเปิดร้าน การนำเสนอทางเลือกสำเร็จรูปที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ผ่านรูปแบบร้านค้าปลีกชุมชนที่ประสบความสำเร็จภายใต้ชื่อ “มิตรแท้โชห่วย” รวมถึงรูปแบบร้านค้า “บัดดี้มาร์ท” โมเดลร้านโชห่วยที่แม็คโครสนับสนุนเทคโนโลยี องค์ความรู้ และการขายอย่างครบวงจร สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเปิดร้านใหม่ หรือ ปรับปรุงร้าน สามารถพัฒนาธุรกิจ เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้สอดรับกับสถานการณ์ธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป และสามารถเติบโตควบคู่สังคมไทยได้อย่างยั่งยืน” นายสรวิทย์ จิตรธรรม ประธานการจัดงาน กล่าว


ตลาดนัดโชห่วย งานดีๆ ที่ไม่ควรพลาด 

ด้วยวิสัยทัศน์และเป้าหมายดังกล่าว การจัดงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13 จึงเกิดขึ้นภายใต้แนวคิด “มิตรแลนด์ ดินแดนสมาร์ทโชห่วย” ที่มุ่งสนับสนุบผู้ประกอบการให้ประสบความสำเร็จ ด้วย 3 ส. ได้แก่ 1. สมาร์ท พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการให้ดำเนินธุรกิจได้ง่ายและสะดวกขึ้น ให้ทุกคนเป็นมืออาชีพด้วย Super App “แม็คโครโปร” สั่ง ขาย คุ้มในแอปเดียว พร้อมสิทธิพิเศษจากแม็คโครโปรพอยท์ 2. สร้างกำไร พบกับสินค้ามากมายจากบูธชั้นนำกว่า 200 ร้านค้า พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้ และ 3. ใส่ใจทุกความสำเร็จ เปลี่ยนโชห่วยธรรมดา ให้เป็น  โชห่วยสุดสมาร์ทด้วยแนวทางพัฒนาร้านค้ารูปแบบใหม่ พร้อมสูตรสำเร็จมากมาย 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีศิลปินชั้นนำที่พร้อมมาสร้างความบันเทิง พบกับกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ของงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 23 – 26 มีนาคมนี้ ที่ฮอลล์ 6 - 7 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ขอบอกว่างานนี้…ห้ามพลาด 
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages