แวนเทจ ลงนาม MOU ร่วมกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความรู้ทางการเงินให้กับนักศึกษา - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 7 February 2023

แวนเทจ ลงนาม MOU ร่วมกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความรู้ทางการเงินให้กับนักศึกษา

กรุงเทพฯ ประเทศไทย วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566: เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2566 แวนเทจ (หรือ แวนเทจ มาร์เก็ตส์) โบรกเกอร์ซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทสำหรับนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนมืออาชีพ ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด โดยภายใต้ MOU นี้ แวนเทจจะมอบโอกาสการฝึกงานและสนับสนุนความร่วมมือด้านการศึกษาให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เพื่อช่วยส่งเสริมความรู้และทักษะทางการเงิน ผ่านแพลตฟอร์มเทรดระดับโลกที่ได้รับรางวัลมามากมาย แวนเทจจะร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในการออกแบบโปรแกรมการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับนักศึกษา และมอบการสนับสนุนทางการศึกษาอื่น ๆ เช่น ทุนการศึกษา การฝึกอบรม และการจัดสัมมนา 

MOU ฉบับนี้เป็นการขยายความร่วมมือระหว่างแวนเทจและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ซึ่งก่อนหน้านี้ แวนเทจได้ออกแบบและมอบหลักสูตรความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับตลาดฟอเร็กซ์เพื่อช่วยให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในตลาดที่แตกต่าง โดยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทรับหน้าที่เป็นวิทยากรรับเชิญและวิทยากรพิเศษให้กับทางมหาวิทยาลัย เพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในด้านการจัดการทางการเงินและการบริหารความเสี่ยงในการลงทุนตลาดเงินตราต่างประเทศ
ดร.อภิเทพ แซ่โค้ว อธิการบดีประจำมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด กล่าวว่า “ความรู้ทางการเงินเป็นองค์ประกอบสำคัญของความสำเร็จในชีวิต เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการร่วมมือกับแวนเทจ ความร่วมมือนี้จะมอบประโยชน์มากมายให้กับอนาคตของนักศึกษา แวนเทจมีประสบการณ์ระดับโลกที่น่าประทับใจ มีทรัพยากรด้านการศึกษามากมาย และแพลตฟอร์มของแวนเทจก็ได้รับรางวัลมามากมายอีกด้วย แต่สิ่งที่เรายกย่องเป็นอย่างมากคือการที่บริษัทได้มอบระบบที่โปร่งใสอย่างแท้จริง ซึ่งช่วยให้นักศึกษาของเรามีความเข้าใจในสถานการณ์ปัจจุบันของการเทรด ผมเชื่อว่านักศึกษาจะได้ความรู้ใหม่มากมายจากความร่วมมือระยะยาวในครั้งนี้”
“MOU ระหว่างแวนเทจและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับเราทุกคน ความร่วมมือของเรากับ STIU นั้นเริ่มต้นด้วยการออกแบบหลักสูตรพื้นฐานเกี่ยวกับความรู้เบื้องต้นของตลาดฟอเร็กซ์ เพื่อช่วยให้นักศึกษามีความเข้าใจในตลาดการเงินที่แตกต่าง” คุณ ชาร์ลี วอล์กเกอร์ แอมบาสเดอร์ ESG ระดับโลกของแวนเทจ กล่าว เขากล่าวต่ออีกว่า “และในวันนี้ เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต่อยอดความร่วมมือไปอีกขั้น เราจะมอบโอกาสฝึกงานให้กับนักศึกษาของแสตมฟอร์ด และเราจะร่วมมือกับ STIU ในการออกแบบหลักสูตรการเงินสำหรับนักศึกษา และมอบการสนับสนุนทางการศึกษาอื่น ๆ อาทิ ทุนการศึกษา การฝึกอบรม และการจัดสัมมนา”
เกี่ยวกับ แวนเทจ
แวนเทจ เป็นโบรกเกอร์ซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทระดับโลกที่มอบบริการที่ว่องไวและมีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้า ซึ่งรวมถึงการเทรด สัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ของฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี หุ้น กองทุน ETF และพันธบัตร ด้วยประสบการณ์ในตลาดมากกว่า 13 ปี  แวนเทจมีพนักงานกว่า 1,000 คน ในสำนักงานกว่า 30 แห่ง ทั่วโลก
 
แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ ด้วยระบบการเทรดที่เชื่อถือได้ แอปพลิเคชันเทรดที่ได้รับรางวัลมากมาย และแพลตฟอร์มเทรดที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ลูกค้ารับประโยชน์จากโอกาสในการเทรดได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถดาวน์โหลดแอป Vantage ได้บน App Store และ Google Play
 
เทรดอย่างชาญฉลาด เทรดกับแวนเทจ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages