ขึ้นแท่นเจ้าแม่ไวรัล "เจนิส" ตัวตึงเมียน้อย ด่าไฟแล่บดันซีรีส์ "เมียหลวง" ฮอตสนั่นเอเชีย - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Sunday 26 February 2023

ขึ้นแท่นเจ้าแม่ไวรัล "เจนิส" ตัวตึงเมียน้อย ด่าไฟแล่บดันซีรีส์ "เมียหลวง" ฮอตสนั่นเอเชีย

 

จัดว่าเด็ดเป็นเจ้าแม่ไวรัลที่ถูกแชร์คลิปในออนไลน์มากเหลือเกินสำหรับตัวตึงเจ้าของบทบาทเมียน้อยตัวท๊อปของวงการ อย่างสาวฮอต "เจนิส เจณิสตา" เมียน้อยก้นครัวกับบท "นวล" จากซีรีส์ "เมียหลวง" สุดฮอตสัญชาติไทยจาก WeTV ORIGINAL ผลิตโดย CHANGE 2561 ที่กระแสดีทั้งในประเทศและระดับเอเชีย ซึ่งเรื่องนี้ยกเครดิตความแซ่บให้ "เจนิส" ที่ตีบทแตก พลังอินเนอร์มาเต็มทุกฉากทุกตอน แถมยังเป็นมวยคู่เอก ฟาดฟันฝีปากทั้งเมียน้อยตัวต้นเรื่อง อรอินทร์ และ ดร.อนิรุทธิ์ ได้แซ่บถึงพริกถึงขิง จนถูกตัดคลิปมาเป็นมีม และไวรัลเต็มฟีดโลกออนไลน์ งานนี้มาจากความทุ่มเทและตั้งใจของ "สาวเจนิส" ที่ใส่เต็มไม่ยั้งและทำการบ้าน ท่องคำจิกกัดมาปล่อยของหน้าฉากรัวๆ

"ได้เช็คกระแส มีมีมมีไวรัลเยอะมาก ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมาตลอดจนถึงช่วงสุดท้าย เรื่องนี้ใส่สุดทุกตอน ทำการบ้านมาอย่างดี มีศึกษาจากแม่บ้าน เราต้องเก็บรายละเอียดการทำงาน ในเรื่องเล่นเป็นแม่บ้านที่แอบแซ่บมีความสัมพันธ์กับคุณผู้ชาย รู้สึกท้าทายดี ตรงๆแรงๆ นวลมีอะไรก็พูดหมด ไม่ซับซ้อน มันท้าทายตรงที่เราได้พูดแทน ผู้หญิงอีกคน แล้วเราเป็นแม่บ้าน ด้วย คาแร็กเตอร์ที่เราพูดออกไปแบบรัวแบบแร็พๆ มันสนุกในการเล่นเป็นนวล ส่วนใหญ่จะด้นสดค่ะ ไปตามอารมณ์ตอนนั้น เราอินกับการเป็นนวลมันเป็นอีกตัวละครหนึ่งไปแล้ว บางทียังไม่รู้ตัวเลยว่าพูดอะไรออกไป อยากให้เปิดใจชมเวอร์ชั่นนี้ นวดแซ่บมากๆ เลย”

อินเนอร์ความแซ่บจ้างร้อยเล่นล้านขนาดนี้ ห้ามพลาดความแซ่บเต็มคาราเบล กับซีรีส์รสจัดจ้าน

“เมียหลวง” รับชมแบบสนุกเข้มข้นครบทุกตอนได้ที่ https://bit.ly/TheWIFE ทางแอปพลิเคชัน WeTV หรือเว็บไซต์  https://wetv.vip/th เท่านั้น!


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages