“แอกซ่า” มอบประกันภัยการเดินทางให้แก่ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2022 พร้อมส่งกำลังใจให้คว้าชัยในเวทีประกวดนางงามจักรวาล - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Wednesday 28 December 2022

“แอกซ่า” มอบประกันภัยการเดินทางให้แก่ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2022 พร้อมส่งกำลังใจให้คว้าชัยในเวทีประกวดนางงามจักรวาล

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นกำลังใจและมอบแพ็กเกจประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ “แอกซ่า สมาร์ท ทราเวลเลอร์ พลัส” (AXA Smart Traveller Plus) ให้แก่ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 และคณะทีมงาน ที่ออกเดินทางไปร่วมแข่งขันในเวทีประกวดนางงามจักรวาล 2022 หรือมิสยูนิเวิร์ส 2022 ครั้งที่ 71 ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ แอกซ่าขอเป็นอีกหนึ่งแรงเชียร์ร่วมกับคนไทยทั่วประเทศ ส่งกำลังใจให้ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2022 ได้สำเร็จดังที่ทุกคนรอคอย
ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ “แอกซ่า สมาร์ท ทราเวลเลอร์ พลัส” เพื่อนร่วมทางที่จะช่วยให้ลูกค้าเดินทางได้อย่างมั่นใจ อุ่นใจ ไร้กังวลในทุกการเดินทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยการเดินทางของแอกซ่า สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.axa.co.th/axa-smarttraveller

ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของแอกซ่าผ่านช่องทางดังต่อไปนี้
-เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th
-ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า: โทร. 02-118-8111
-เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย: https://www.facebook.com/AXAThailand/
-ไลน์แอกซ่า: @AXAThailand 
 
*เงื่อนไขการรับประกันภัยและความคุ้มครองเป็นไปตามที่แอกซ่ากำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจเงื่อนไขก่อนทำสัญญาประกันภัยทุกครั้ง
เกี่ยวกับบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)  
บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 มีผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ครอบคลุมทั้งประกันภัยรายบุคคลและประกันภัยรายบริษัท แอกซ่าประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขา 17 แห่งกระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย 

เกี่ยวกับกลุ่มแอกซ่า
กลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการจัดการทรัพย์สิน ดำเนินธุรกิจใน 50 ประเทศ โดยมีพนักงานกว่า 149,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 95 ล้านรายทั่วโลก ในปี 2564 กลุ่มแอกซ่ามีรายได้รวมอยู่ที่ 99.9 พันล้านยูโร กำไรสุทธิ 6.8 พันล้านยูโร และมีสินทรัพย์ทั้งหมด 1,051 พันล้านยูโร ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages