"อาร์เซลิก ฮิตาชิ" เฉลิมฉลองยอดผลิตตู้เย็น 22 ล้านเครื่องจากฐานผลิตประเทศไทย พร้อมรับรองมาตรฐาน ISO ด้านประสิทธิภาพจัดการพลังงาน - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565

"อาร์เซลิก ฮิตาชิ" เฉลิมฉลองยอดผลิตตู้เย็น 22 ล้านเครื่องจากฐานผลิตประเทศไทย พร้อมรับรองมาตรฐาน ISO ด้านประสิทธิภาพจัดการพลังงาน

 "อาร์เซลิก ฮิตาชิ" เฉลิมฉลองก้าวสำคัญในปี 2022 ด้วยยอดการผลิตตู้เย็นทะลุ 22 ล้านเครื่องโดยใช้ประเทศไทยเป็นฐานผลิต พร้อมผลักดันนโยบายด้านความยั่งยืน การันตีด้วยมาตรฐานสากล ISO 50001:2018 

มร.ซาแฟร์ อัสทูเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ เปิดเผยว่า กว่า 40 ปีที่ประเทศไทยเป็นหนึ่งในฐานการผลิตขนาดใหญ่ของผลิตภัณฑ์ตู้เย็นฮิตาชิทั้งจัดจำหน่ายในประเทศและส่งออกกว่า 65 ประเทศทั่วโลก โดยปี 2022 นี้นับเป็นอีกปีแห่งความภูมิใจที่เราเดินทางมาอย่างยาวนานและสามารถผลิตตู้เย็นทะลุ 22 ล้านเครื่องที่โรงงานผลิตอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี


"ด้วยประสิทธิภาพในการผลิตระดับโลกของอาร์เซลิก และคุณภาพที่สืบทอดมาอย่างยาวนานของฮิตาชิ เรามีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D) ที่แลกเปลี่ยนมุมมองและแนวคิดการออกแบบ รวมถึงต่อยอดพลังความคิดสร้างสรรค์และไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมที่ตอบโจทย์และเข้าใจในทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอย่างแท้จริง" มร.ซาแฟร์ กล่าว ทั้งนี้ ทางแบรนด์คาดการณ์ว่าตู้เย็นในเซกเมนต์ระดับพรีเมี่ยมทั้งซีรี่ย์ Side by Side และ Multi door มีโอกาสเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้บริโภคจากทั่วโลกต่างเชื่อมั่นและวางใจในคุณภาพของแบรนด์ฮิตาชิ”

การันตีการจัดการด้านพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยมาตรฐานสากล ISO 50001

อาร์เซลิก ฮิตาชิได้ให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยยึดแนวทางด้านความยั่งยืนจากอาร์เซลิกไว้เป็นรากฐานมาโดยตลอด โรงงานผลิตที่ประเทศไทยได้ผลักดันแผนงานทั้งด้านการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้พลังงานแสงอาทิตย์รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน การจัดการน้ำ ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก นอกจากนี้ยังมีการรายงานข้อมูลด้านการใช้พลังงานอย่างโปร่งใสอีกด้วย 


ล่าสุด อาร์เซลิก ฮิตาชิ ได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานสากล ISO 50001:2018 เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นตัวการันตีว่าโรงงานผลิตที่ประเทศไทยนั้นได้มาตรฐานสากลด้านการจัดการพลังงาน  ครอบคลุมทั้งการออกแบบและการผลิตตู้เย็น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อาทิ เครื่องซักผ้า อะไหล่มอเตอร์ขนาดเล็ก ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องดูดฝุ่น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages