AMAZFIT ส่งสมาร์ทวอทช์ T-REX 2 สู่อวกาศ การเดินทางสู่ห้วงอวกาศของสมาร์ทวอทช์ AMAZFIT เพื่อโชว์ความแข็งแกร่งระดับมาตรฐาน ทางการทหาร และระบบ GPS ที่แม่นยำที่สุด - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Friday 1 July 2022

AMAZFIT ส่งสมาร์ทวอทช์ T-REX 2 สู่อวกาศ การเดินทางสู่ห้วงอวกาศของสมาร์ทวอทช์ AMAZFIT เพื่อโชว์ความแข็งแกร่งระดับมาตรฐาน ทางการทหาร และระบบ GPS ที่แม่นยำที่สุด

กรุงเทพฯ 1 กรกฎาคม 2565  - Amazfit แบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะระดับโลกของ Zepp Health (NYSE: ZEPP) และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้ส่งสมาร์ทวอทช์ Amazfit T-Rex 2 นาฬิกา outdoor GPS ขึ้นสู่ห้วงอวกาศเพื่อพิสูจน์ ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในภูมิสภาพที่ย่ำแย่ ซึ่งการเดินทางไปในอวกาศของ Amazfit T-Rex 2 นี้ แสดงให้เห็นถึงแบรนด์ที่เป็นผู้นำและจิตวิญญาณของแบรนด์ ดังสโลแกน  "Up Your Game" ในขณะเดียวกันก็ยังปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้ (Evolve Your Instinct)  โดย Amazfit เชื่อว่าด้วยพลังของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมีความเป็นไปได้มากมายในชีวิตให้ค้นหา 

ในฐานะคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยกลางแจ้งที่น่าตื่นเต้น  Amazfit T-Rex 2 ได้ผ่านการทดสอบระดับมาตรฐานทางการทหาร 15 การทดสอบ รวมถึงความทนทานต่อแรงดันสูงและต่ำ ความร้อนสูง 70 ℃ และความเย็น -40 ℃ บวกกับการสั่นสะเทือนและการกระแทกที่รุนแรง การทดสอบขั้นสุดยอดระหว่างการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์สู่อวกาศและการกลับสู่พื้นโลก  โดยเริ่มที่เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ  Amazfit T-Rex 2 ถูกส่งขึ้นสู่อวกาศด้วยยานอวกาศน้ำหนักเบาที่ติดตั้งระบบติดตามและควบคุมที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบ พร้อมกับกล้องบนเครื่องบินเพื่อจับภาพไฮไลท์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในระหว่าง ไป-กลับ เป็นเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง  ซึ่งสมาร์ทวอทช์นี้ ได้ไปถึงระดับความสูงสุดประมาณ 113,000 ฟุต (34.5 กิโลเมตร) ด้วยความเร็วมากกว่า 180 ไมล์ต่อชั่วโมง นอกจากความกดอากาศที่รุนแรงและทนทานน้อยกว่า 0.2 เปอร์เซ็นต์ของระดับน้ำทะเลแล้ว ยังทนทานต่ออุณหภูมิเยือกแข็งที่เย็นถึง -64°C

ระหว่างการเดินทางที่น่าทึ่งนี้  การระบุตำแหน่งแบบดูอัลแบนด์ของ Amazfit T-Rex 2 และการรองรับระบบดาวเทียม 5 ระบบ ขณะที่ทีมปฏิบัติการ Sent Into Space บนพื้นดินต่างก็สวม Amazfit T-Rex 2 ของตัวเองเพื่อแสดงการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์บนนาฬิกาของพวกเขาโดยตรง และเพื่อติดตามยานอวกาศในระหว่างการกลับสู่พื้นโลก  และเมื่อทีมปฏิบัติการนำ Amazfit T-Rex 2 กลับมาสู่พื้นโลก ทีมงาน Sent Into Space ได้ตรวจสอบเส้นทางทั้งหมดที่สมาร์ตวอทช์ใช้ในระหว่างภารกิจท้าทายสู่อวกาศ และยอมรับว่า Amazfit T-Rex 2 ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ outdoor GPS ที่แข็งแกร่ง และทนทานอย่างแท้จริง

ช่างเทคนิคยานอวกาศคนหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเดินทางในอวกาศ โดยกล่าวว่า "มีสมาร์ทวอทช์จำนวนมากในตลาด แต่มีน้อยมากที่ผมมั่นใจที่จะส่งไปยังหุบเขามรณะ (Death Valley) หรือธารน้ำแข็งในไอซ์แลนด์ หรือไปฟื้นฟูทางน้ำในมหาสมุทรแปซิฟิก แต่มีเพียง Amazfit T-Rex 2 เท่านั้นที่ผมมั่นใจ เพราะได้พิสูจน์ ให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง โดยสามารถไปยังอวกาศและกลับมาทำงานได้ดีโดยไร้รอยขีดข่วน”
ติดตามชมวิดีโอเปิดตัวได้ที่  Facebook, Instagram และ YouTube

เกี่ยวกับ Amazfit
Amazfit แบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชั้นนำระดับโลกที่เน้นเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกาย เป็นส่วนหนึ่งของ Zepp Health (NYSE: ZEPP) บริษัทเทคโนโลยีด้านสุขภาพ ด้วยการนำเสนอนาฬิกาอัจฉริยะและสายนาฬิกาที่หลากหลาย สาระสำคัญและสโลแกนของแบรนด์ Amazfit คือ "Up Your Game" กระตุ้นให้ผู้ใช้ดำเนินชีวิตตามความปรารถนาของตนเองและแสดงจิตวิญญาณที่กระฉับกระเฉงอย่างอิสระ Amazfit ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มการจัดการด้านสุขภาพที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Zepp Health ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่ดำเนินการได้บนคลาวด์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อช่วยให้ผู้ใช้บรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพ ด้วยฝีมืออันโดดเด่น สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ Amazfit ได้รับรางวัลด้านการออกแบบมากมาย รวมถึงรางวัลการออกแบบ iF และรางวัลการออกแบบ Red Dot
Amazfit เปิดตัวในปี 2558 ปัจจุบันมีผู้ใช้หลายล้านคนเข้าร่วม ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศทั่วอเมริกา ภูมิภาค EMEA และ APAC สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amazfit กรุณาเยี่ยมชม  https://www.amazfit.com/ 
  

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages