ทีเอ็มบีธนชาต จัดแคมเปญลุ้นรับรางวัลสูงสุด 50,000 wow ต่อเดือน เพียงดาวน์โหลดและใช้แอป ttb touch วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 65 - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ทีเอ็มบีธนชาต จัดแคมเปญลุ้นรับรางวัลสูงสุด 50,000 wow ต่อเดือน เพียงดาวน์โหลดและใช้แอป ttb touch วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 65

กรุงเทพฯ 25 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) จัดแคมเปญพิเศษเชิญชวนดาวน์โหลดและใช้บริการแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เพื่อร่วมลุ้นรับรางวัลสูงสุด 50,000 wow (1 wow = 1 บาท) จำนวน 10 รางวัลต่อเดือน ต้อนรับการพลิกโฉมแอป ttb touch เวอร์ชันใหม่ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ทางการเงินของลูกค้า ตอบทุกโจทย์ความต้องการด้านการเงินแบบ “เฉพาะตัว” รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ช่วยให้ชีวิตทางการเงินของลูกค้าดีขึ้นรอบด้าน  


แอป ttb touch เวอร์ชันใหม่พร้อมให้ลูกค้าเชื่อมต่อสู่ประสบการณ์การเงินที่เหนือชั้น เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งกว่า สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวกทุกที่ ปลอดภัย จัดแคมเปญให้ลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีแอป ttb touch มาก่อนเพียงดาวน์โหลดแอป ttb touch และเข้าใช้งานครั้งแรก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2565 ได้รับ 1 สิทธิ์ต่อเดือน และสำหรับลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีทีเอ็มบีธนชาตจะได้รับเพิ่มเป็น 2 สิทธิ์ต่อเดือน เพื่อร่วมลุ้นรับรางวัลสูงสุด 50,000 wow จำนวน 10 รางวัลต่อเดือน และ 1,000 wow จำนวน 30 รางวัลต่อเดือน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)  


ทีเอ็มบีธนชาตมุ่งสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีประโยชน์กับลูกค้าอย่างแท้จริง เพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งในวันนี้ และอนาคต โดยมีแอป ttb touch โฉมใหม่ เป็นผู้ช่วยและที่ปรึกษาส่วนตัวด้านการเงินแบบ “เฉพาะตัว” ที่ช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินดีขึ้นรอบด้านอย่างแท้จริง มีความครบครันเหมือนไปสาขา ครอบคลุมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากกว่าเรื่องการธนาคารทั่วไป พร้อมมอบสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าสูงสุดให้ลูกค้าได้รับมากกว่าในทุกการใช้งาน 


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://ttbbank.com/luckydraw-newtouch-prnews  หรือ ติดต่อ ttb contact center 1428 หรือ สามารถดาวน์โหลดแอป ttb touch โฉมใหม่จาก QR code ด้านล่าง

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages