ทิพยประกันภัย จัดโปรสุดปัง! Wealth 4 You เพื่อคุณ มั่นคง มั่งคั่ง...สุดปัง! 4 ต่อ ในงาน Money Expo ครั้งที่ 22 - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Thursday 12 May 2022

ทิพยประกันภัย จัดโปรสุดปัง! Wealth 4 You เพื่อคุณ มั่นคง มั่งคั่ง...สุดปัง! 4 ต่อ ในงาน Money Expo ครั้งที่ 22

ทิพยประกันภัย ผนึกกำลังทิพยประกันชีวิต ร่วมออกบูธในงานมหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 22 โดยมี คุณกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง คุณสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo คุณดรรชนี ศรีอนันต์รักษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และดร.พลรัตน์ เอกโยคยะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมพิธีเปิดบูธในงานมหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 22 นี้


ซึ่งทิพยประกันภัย ยกทัพแผนประกันภัยที่จัดมาให้ครบทุกความต้องการ ครบทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้คุณรับข้อเสนอดีที่สุด...ว้าวที่สุด ในงานนี้เพื่อคุณ มั่นคง มั่งคั่ง...สุดปัง! 4 ต่อ

• ส่วนลดเบี้ยสูงสุด 23%

• ของสมนาคุณ รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

• บัตรโลตัสสูงสุด 1,000 บาท

• ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน


อาทิเช่น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TIP Lady , TIP Rainbow และ TIP Uptomile ที่มาพร้อมกับส่วนลดราคาสุดพิเศษ ของสมนาคุณมากมาย ผ่อนสบายๆสูงสุด 10 เดือน


จัดเต็มกับประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ที่ทิพยประกันภัยพร้อมให้บริการคุณลูกค้าทุกท่าน ด้วยแผนประกันที่หลากหลาย จัดเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น TIP Insure ยันต์ , TIP Lady Health , TIP Smart/Deluxe Health Care รับรองงานนี้ทั้งลด ทั้งแถม ทั้งผ่อน ได้กันแบบปังๆ และยังมีประกันภัยอื่นๆอีกมากมายที่พร้อมให้บริการคุณลูกค้า แล้วพบกันที่บูธ K4 ตั้งแต่วันที่ 12 – 15 พฤษภาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ 2 – 3 อิมแพค เมืองทองธานี 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages