ห้างเซ็นทรัล อัดแคมเปญ “Central App 8th Birthday” #ช้อปให้สุขคว้าให้สุด - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Friday 20 May 2022

ห้างเซ็นทรัล อัดแคมเปญ “Central App 8th Birthday” #ช้อปให้สุขคว้าให้สุด

ฉลองยิ่งใหญ่ 8 ปี “Central App” ส่งดีลแรงแซงทุกโปรโมชั่น 
จัดเต็มแบรนด์ดังฉลองเดือนเกิดกับสุดยอดแอปพลิเคชันประตูสู่การช้อปปิ้งเหนือระดับ
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปล่อยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Central App 8th Birthday” ฉลองครบ 8 ปี Central App ที่สุดแห่งแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ส่งตรงสินค้าคุณภาพหลากหลายแบรนด์ดังถึงบ้านคุณ ชูคอนเซ็ปต์ “Happy Best Days” #ช้อปให้สุขคว้าให้สุด ระหว่างวันที่ 18 พ.ค. 65  - 31 พ.ค.65 เอาใจนักช้อปด้วย 
Best Brands อัดแน่นแบรนด์ดังชั้นนำ ของแท้ 100% รวมทั้ง สินค้าพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสินค้าใหม่ ให้คุณช้อปก่อนใคร 
Best Services บริการรู้ใจ อย่าง 3 Hours Delivery ส่งไวทันใจภายใน 3 ชั่วโมง พิเศษค่าบริการขนส่งเพียง 88 บาท (จากปกติ 150 บาท) หรือเลือกรับสินค้าที่ห้างด้วยบริการ Click & Collect และเลือกรับสินค้าภายใน 1 ชั่วโมง แถมการันตีรับคืนสินค้าทุกชิ้นได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ระหว่างวันที่ 18 พ.ค. 65 - 31 พ.ค.65)
 Best Offers ดีลดีๆ มีทุกวัน พร้อมรับของแถมถูกใจ และสนุกไปกับการเก็บโค้ดส่วนลดพิเศษมากมายกับแคมเปญสุดคุ้ม ดีลสุดว้าว! ช้อปพร้อมกันที่ Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th แล้วเตรียมคว้าโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจัดเต็มแบบไม่ยั้งฉลองเดือนพฤษภาคม ได้แก่

18 พ.ค. 65 - 25 พ.ค. 65 : Birthday Countdown 
พบกับโค้ดลดพิเศษมากมาย ใครมาก่อนมาก่อนเก็บก่อน ไว้รอช้อป! 
ห้ามพลาด! ความมันกับ On - ground Event สุดยิ่งใหญ่กับงาน “Central App HBD” คว้าเซอร์ไพรส์ ได้ของชัวร์ พบกับกิจกรรมและความสนุกมากมาย ให้คุณได้คว้าไอเท็มชิ้นโปรดและโปรโมชั่นสุดปัง ระหว่างวันที่ 23 พ.ค. 65 – 26 พ.ค. 65 
ไฮไลต์สุดพิเศษกับ 2 แบรนด์ดัง Kate Spade และ IT Cosmetic ที่เปิดจำหน่ายสินค้ากับ Central App ครั้งแรก! ชวนทุกคนมาคว้าไอเท็มเด็ดๆ และโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

26 พ.ค. 65 - 28 พ.ค. 65 : Happy Birthday 
ฉลองวันเกิดกับงานช้อปสุดยิ่งใหญ่แห่งปี จัดเต็มแบรนด์ดัง ลดแรงที่สุดฉลองวันเกิด Central App ตลอด 3 วัน (ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค. 65 - 28 พ.ค. 65)

29 พ.ค. 65 - 31 พ.ค. 65 : Birthday After Party 
ช้อปมันส์ต่อเนื่อง กับสินค้าแบรนด์ดัง ที่ใครๆ ก็ขอช้อปต่ออีก!

ร่วมฉลอง 8 ปีสุดยิ่งใหญ่ของแอปที่ Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th พร้อมช้อปสินค้า
แบรนด์ดัง คว้าโปรโมชั่นคุ้มจุใจและบริการสุดพิเศษ กับแคมเปญ “Central App 8th Birthday” Happy Best Days #ช้อปให้สุขคว้าให้สุด ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ค. 65 - 31 พ.ค. 65

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages