รี้ด เทรดเด็กซ์ เปิดตัวแบรนด์และมุมมองใหม่ของบริษัท - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Monday 30 May 2022

รี้ด เทรดเด็กซ์ เปิดตัวแบรนด์และมุมมองใหม่ของบริษัท

กรุงเทพฯ (19 พฤษภาคม 2565)- วันนี้ รี้ด เทรดเด็กซ์ ประกาศเผยรูปโฉมใหม่ของแบรนด์บริษัท จาก Reed Tradex เป็น RX Tradex (อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์) พร้อมเบื้องหลังมุมมองแบรนดิ้งใหม่

RX Tradex เป็นสมาชิกของกลุ่มบริษัท RX (อาร์เอ็กซ์) หนึ่งในผู้จัดงานแสดงสินค้าชั้นนำของโลก ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร โดยบริษัท RX Tradex ในไทย มีแผนรุดหน้าธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้า พร้อมต่อยอดศักยภาพด้านข้อมูลและเทคโนโลยี เพื่อสร้างแพลตฟอร์มในวงการต่างๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อเสริมธุรกิจให้ลูกค้าขยับขยายและเติบโตได้ตลอดทั้งปี

ฮิวจ์ โจนส์ (Huge Jones) ซีอีโอ ของบริษัท RX เผยว่า "การสรรค์สร้างให้มีการพบปะเจรจาธุรกิจกันทั้งบนโลกออนไลน์และออฟไลน์นั้นมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในสภาวะเศรษฐกิจโลกในยุคปัจจุบัน ซึ่งการนำเสนอโอกาสในทุกช่องทางเช่นนี้จะทำให้ลูกค้าของเราทำธุรกิจได้ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างโอกาสในการเติบโตให้กับพนักงานของเรา พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าให้กับลูกค้าของเราที่จะได้ค้นหาและพบปะกัน ทั้งในงานแสดงสินค้า บนแพลตฟอร์มออนไลน์ และแบบไฮบริด


เรากำลังต่อยอดจากความเข้าใจและความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่เราให้บริการ สำหรับบริษัท RX เราตระหนักดีว่า การที่จะสามารถสร้างผลงานที่จะส่งต่อความสำเร็จให้กับลูกค้าและสังคมได้นั้น ภายในบริษัทเราเองต้องให้โอกาสกับพนักงานทุกคนได้แสดงฝีมือ ไม่มีการแบ่งแยก แต่มีความเท่าเทียม ด้วยเหตุนี้ แบรนดิ้งใหม่ที่เราเลือกนั้นจึงสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองและวัฒนธรรมนั้น โดยสัญลักษณ์ใหม่ของบริษัทเรานี้สื่อถือการขยายและเติบโตไปสู่โลกดิจิทัลและการมารวมตัวกันของพวกเราทุกคนเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราสร้างธุรกิจของเขาให้เติบโต ทุกวันนี้เวลามีใครถามผมว่าบริษัทเราทำธุรกิจอะไร ผมจะตอบว่า RXทำธุรกิจสร้างธุรกิจของลูกค้าให้เติบโต เพื่อมอบความสำเร็จให้ทุกคนไม่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นใคร อยู่ที่ไหนก็ตาม”

วราภรณ์ ธรรมจรีย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท RX Tradex กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวสัญลักษณ์ใหม่ของเรา ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงพัฒนาการของวงการงานแสดงสินค้าที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย พวกเราทุกคนที่ RX Tradex รู้สึกว่าแบรนดิ้งใหม่นี้เป็นตัวแทนที่ใช่ของวัฒนธรรมในบริษัทเรา ที่ส่งเสริมความเท่าเทียมและการสร้างสรรค์พัฒนาสิ่งใหม่อยู่เสมอ พวกเรามองว่า งานแสดงสินค้าที่เราจัดนั้นเป็นศูนย์รวมนวัตกรรม เทคโนโลยี ผู้คน ความคิด ความรู้ และวัฒนธรรมอันหลากหลาย ที่มารวมตัวกันจนเกิดเป็นสังคมของวงการทั้งภายในงานแสดงและบนโลกออนไลน์ และก่อให้เกิดเป็นโอกาสในการต่อยอดธุรกิจและการพัฒนาตนเองให้เติบโต สำหรับทั้งลูกค้าและพนักงานของเราได้ตลอดทั้งปี ดังนั้น ในระหว่างที่เราเตรียมการจัดงานแสดงสินค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นงาน เมทัลเล็กซ์, แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป, แฟ็กเทค, จีเอฟที, โลจิสติกส์, เนปคอนไทยแลนด์ หรือ คอสเม็กซ์ เราก็ได้เริ่มสร้างสังคมออนไลน์ควบคู่กันไป ยกตัวอย่างเช่นแพลตฟอร์มออนไลน์แรกของอาเซียนที่สร้างขึ้นเพื่ออุตสาหกรรมโลหการโดยเฉพาะ เมทัลเล็กซ์ ดิจิทัล คอมมิวนิตี้ (METALEX Digital Community: https://community.metalex.co.th) ซึ่งมีสมาชิกเข้าร่วมแล้วกว่า 2,400 ราย และมีผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีด้านโลหการบนนั้นกว่า 500 รายการ

 

แบรนดิ้งใหม่ของเราจะเป็นสัญลักษณ์ของ ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชัน หรือการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นองค์กรดิจิทัล เพื่อให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกช่องทาง ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน และตลอดระยะเวลาการจัดงานแสดงสินค้า”


ข้อมูลบริษัท RX Tradex

RX Tradex เป็นผู้จัดงานแสดงสินค้าชั้นนำของอาเซียน เราเป็นสมาชิกของกลุ่มบริษัท RX ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จัดงานแสดงสินค้าชั้นนำของโลกที่สร้างสรรค์งานแสดงสินค้าให้แก่หลากหลายอุตสาหกรรมจนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง งานซึ่งผู้ซื้อและผู้ขายมารวมตัวกันเพื่อประกอบธุรกิจ เรามีแบรนด์งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกว่า 12 แบรนด์ดังในไทย

RX Tradex ได้สร้างสังคมทางธุรกิจให้กับหลากสาขาอุตสาหกรรมมาเป็นเวลากว่า 37 ปี ด้วยทักษะการจัดการ การบริหารงบประมาณ ความเป็นเลิศด้านปฏิบัติการ และการสื่อสารทางการตลาดแบบครบวงจร ซึ่งเกิดขึ้นได้ด้วยประสบการณ์และเครือข่ายระดับโลกเท่านั้น  www.rxtradex.com

 

ข้อมูลบริษัท RX

RX มุ่งมั่นสร้างเสริมธุรกิจให้กับผู้คน กลุ่มคน และองค์กรต่างๆ ผ่านงานแสดงสินค้าที่ถูกยกระดับคุณภาพด้วยพลังแห่งข้อมูลและเครื่องมือดิจิทัล ที่ช่วยให้ลูกค้าได้รู้ลึกถึงข้อมูลตลาด การค้นหาและจัดซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงานแสดงสินค้าจำนวนกว่า 400 งานใน 22 ประเทศที่ให้บริการกับ 43 ภาคอุตสาหกรรม

RX มีความตั้งใจที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม และทุ่มเทให้กับกับการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่เปิดกว้างและเท่าเทียมสำหรับบุคลากรของเราทุกคน 

RX เป็นส่วนหนึ่งของ RELX ผู้ให้บริการระดับโลกด้านการวิเคราะห์ข้อมูลและเครื่องมือในการตัดสินใจสำหรับลูกค้าในสายอาชีพต่างๆ และลูกค้าในโลกธุรกิจ www.rxglobal.com


ข้อมูลบริษัท RELX

RELX เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านการวิเคราะห์ข้อมูลและเครื่องมือในการตัดสินใจสำหรับลูกค้าในสายอาชีพต่างๆ และลูกค้าในโลกธุรกิจ เป็นกลุ่มบริษัทที่ให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 180 ประเทศและมีสำนักงานตั้งอยู่ในกว่า 40 ประเทศ มีจำนวนพนักงานมากกว่า 33,000 คน โดยเกือบครึ่งหนึ่งอยู่ในอเมริกาเหนือ หุ้นของบริษัท RELX PLC ซึ่งเป็นบริษัทแม่มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของกรุงลอนดอน อัมสเตอร์ดัม และนิวยอร์ก โดยใช้สัญลักษณ์แสดงราคาดังต่อไปนี้: ลอนดอน: REL; อัมสเตอร์ดัม: REN; นิวยอร์ก: RELX มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดอยู่ที่ประมาณ 36.6 พันล้านปอนด์, 42.4 พันล้านยูโร, 51.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ*

*หมายเหตุ: สามารถติดตามมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดปัจจุบันได้ที่ https://www.relx.com/investors

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages