ทีเส็บ ชวนร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “CVTEC DMC Workshop & Matching ตราด – จันทบุรี” - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2565

ทีเส็บ ชวนร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “CVTEC DMC Workshop & Matching ตราด – จันทบุรี”

เจาะลึกตลาดไมซ์ ขยายโอกาสทางธุรกิจบนเส้นทางระเบียงเศรษฐกิจชายฝั่งทะเลด้านใต้ ไทย – กัมพูชา - เวียดนาม (CVTEC)
สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ (TCEB)  ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดตราด และสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดจันทบุรี ขอเชิญชวนเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “CVTEC DMC Workshop & Matching ตราด-จันทบุรี” 
งานที่จะให้ความรู้และข้อแนะนำแก่ผู้ประกอบการท่องเที่ยวและไมซ์ในพื้นที่จังหวัดตราดและจันทบุรี 
ได้มีโอกาสพัฒนาต่อยอดสินค้าและบริการในพื้นที่ เพื่อรองรับนักเดินทางไมซ์ทั้งจากในประเทศและจากต่างประเทศ (กัมพูชา เวียดนาม) ที่จะเดินทางมาทำกิจกรรมไมซ์บนเส้นทาง CVTEC พบกับเสวนาในหัวข้อต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับความรู้ด้าน BMC และ DMC ที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย อาทิ
• “Do & Don’t อะไรที่ควรทำ และไม่ควรทำกับ นักเดินทางไมซ์ กัมพูชา เวียดนาม” โดย คุณลภน ซ่อมประดิษฐ์ CEO & Founder บริษัท แกรนด์ บุ๊คกิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
• “จัดงานไมซ์ อย่างไรให้ประทับใจลูกค้า” โดย คุณกฤษณี ศรีษะทิน CIS, CED, DES, SEP, CEM ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการบจ. สตรีมอีเวนต์เอเชีย และประธานกรรมการฝ่ายพัฒนาศักยภาพ สมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ (ไทย) (TICA)

ซึ่งการสัมมนาในครั้งนี้ ทำให้เกิดการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์จากฐานทรัพยากรที่เมืองมีอยู่อย่างมีประสิทธิภาพ เกิดการยกระดับพื้นที่เป้าหมายสู่การเป็นไมซ์ซิตี้ที่มีคุณภาพและมาตรฐาน เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน และได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับสากล และเกิดกิจกรรมตอบสนองแนวทางในการขับเคลื่อนเมืองไมซ์ ให้ประสบความสำเร็จต่อไป

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ “CVTEC DMC Workshop & Matching ตราด – จันทบุรี” ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565 เวลา 09.00 -12.00 น. สามารถรับชมผ่านทาง Live Facebook Fanpage: TCEB MICE Central สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณณฐารินทร์ ประทุมมา (หมิงลี่) โทร 092-419-1926 และ คุณจุฑามาศ คงสิบ (กิ๊ก) โทร 095-949-1043

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages