มอนเดลีซ ประเทศไทย เอาใจคุณแม่และลูกรักสายเฮลท์ตี้ เปิดตัว “แทงก์ กัมมี่ส์ (TANG)” กัมมี่ส์วิตามินซีสูง อร่อย เคี้ยวหนึบ หอมกลิ่นผลไม้ - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2565

มอนเดลีซ ประเทศไทย เอาใจคุณแม่และลูกรักสายเฮลท์ตี้ เปิดตัว “แทงก์ กัมมี่ส์ (TANG)” กัมมี่ส์วิตามินซีสูง อร่อย เคี้ยวหนึบ หอมกลิ่นผลไม้

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก เอาใจคุณแม่สายเฮลท์ตี้ด้วยขนมวุ้นสำเร็จรูปเคี้ยวหนึบ ที่ทั้งมีประโยชน์ถูกใจคุณแม่ และอร่อยถูกใจลูก ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “แทงก์ กัมมี่ส์ (TANG GUMMIES)” ภายใต้แบรนด์ “แทงก์ (TANG)” แบรนด์เครื่องดื่มผงสำเร็จรูปรสผลไม้ชื่อดังจากอเมริกาที่อยู่มายาวนานกว่า 60 ปี แถมโด่งดังไปหลายประเทศทั่วโลก พร้อมเข้ามาเปิดตลาดในเมืองไทยด้วยผลิตภัณฑ์ขนมกัมมี่ส์ใหม่ล่าสุด ครั้งแรกที่จะได้สัมผัสกับ 2 รสชาติ รสส้ม และรสมิกซ์ฟรุตส์ ที่ผสมน้ำผลไม้เข้มข้น ทั้งอร่อย เคี้ยวหนึบ หอมกลิ่นผลไม้ แถมมีประโยชน์ วิตามินซีสูง! พร้อมรูปทรงกัมมี่ส์ที่ออกแบบมาได้น่ารักน่ากินถูกใจเด็กๆ สื่อถึงแต่ละรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงส้ม สตรอว์เบอร์รี และมะม่วง อร่อย ดี มีประโยชน์จากวิตามินซี จนต้องมีติดบ้าน เพราะทุกวันของลูกก็คือทุกวันของคุณแม่และครอบครัว ความสุขก็คือการได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูก พร้อมมอบรอยยิ้มเล็กๆ ด้วยของว่างที่อร่อย มีประโยชน์ และมีคุณค่าทางโภชนาการจากวิตามินซีที่มีความสำคัญกับระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อเป็นพื้นฐานที่ดีให้กับลูก


ร่วมสัมผัสความอร่อยวิตามินซีสูงกับ “แทงก์ กัมมี่ส์ (TANG)” ทั้ง 2 รสชาติ รสส้ม และรสมิกซ์ฟรุตส์ ขนาด 20 กรัม ในราคาเพียง 12 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา ติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ก TANG Thailand www.facebook.com/Tang.Official.Thailand


#TangGummies #TangVitaminCGummies #แทงก์กัมมี่ส์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages