จบสวยถอนฟ้อง "บัวขาว"ภรรยา "เก๋" ขอบคุณผู้พิพากษา ทนายความ จากนี้จับมือกันดูแลลูกสาว "น้องมีตังค์" - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2565

จบสวยถอนฟ้อง "บัวขาว"ภรรยา "เก๋" ขอบคุณผู้พิพากษา ทนายความ จากนี้จับมือกันดูแลลูกสาว "น้องมีตังค์"

 

กรุงเทพฯ : วันที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 14.30 น. ที่ สน.โชคชัย  เก๋-อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ ภรรยานอกสมรสของนายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือ "บัวขาว บัญชาเมฆ"  นักมวยชื่อดัง พร้อมทนายความ ทนายธีรธร มรกตจินดา, ทนายรุ่งเรือง รัสมี  และทนายที่ปรึกษา กนกอร  สวัสดิ์รัมย์  ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี พ.ต.ท.ไตรพงษ์ วงศ์อมรอัครพันธ์ ที่สถานีตำรวจนครบาลโชคชัย  เพื่อถอนแจ้งความร้องทุกข์คดีหมิ่นประมาทที่ได้แจ้งความร้องทุกข์กับผู้จัดการส่วนตัวบัวขาว และพี่สาวบัวขาว  และแอดมินแฟนเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) และผู้เกี่ยวข้องในเฟรซบุ๊คอีกกว่า 866 คน ซึ่งนางสาวอัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ได้ไห้อภัยบุคคลที่ได้เคยกล่าวหมิ่นประมาท เพื่อมุ่งดูแลบุตรสาว 

โดย เก๋ -อัญวีณ์  ได้กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อถอนแจ้งความคดีหมื่นประมาทกับผู้เกี่ยวข้องในคดีความที่ผ่านมา (2564) ระหว่างตนกับบัวขาวเรื่องฟ้องต่อศาลให้บัวขาวรับรองบุตร พร้อมให้จ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร โดยเมื่อวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมาก็ได้ทำการไกล่เกลี่ยตกลงกันที่ศาล  โดยสรุปเราจะช่วยกันดูแลบุตรและจะถอนแจ้งความร้องทุกข์  

สำหรับคดีนี้ที่เราตกลงกันได้และหาทางออกได้นั้นต้องขอบพระคุณคณะท่านผู้พิพากษาและท่านผู้ประนีประนอมศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ที่ได้เมตตาไกล่เกลี่ยคดีให้จบลงด้วดี อีกทั้งต้องขอบพระคุณทนายความ ทนายธีรธร มรกตจินดา และคุณฟาง-กนกอร  สวัสดิ์รัมย์ ทนายที่ปรึกษาที่ได้เข้ามาช่วยเหลือให้คำแนะนำด้วยความเป็นธรรม โดยเก๋และบัวขาวต่างก็คำนึงถึงน้องมีตังค์ลูกสาวเป็นสำคัญและต่างก็จะร่วมกันดูแลบุตรสาว ทั้งนี้บัวขาวได้รับปากว่าจะเขียนแก้ข่าวที่เสนอไปไห้ถูกต้องในเพจบัวขาวต่อไป

ทนายธีรธร มรกตจินดา (ทำคดีปอแก้ว) กล่าว่า ทนายความเป็นหนึ่งในกระบวนการยุติธรรม เรากับทนายที่ปรึกษาคุณฟางได้เข้ามาช่วย คุณเก๋ คลี่คลายคดีนี้  ก็เพราะต้องการให้ความยุติธรรมแก่ทุกฝ่าย  ทั้งคุณเก๋ และบัวขาว รวมทั้งน้องมีตังค์ลูกสาว ทั้งนี้ การที่จะเข้ามาทำความยุติธรรมให้เกิดได้นั้น จะต้องทำงานภายภายใต้ความถูกต้องและจะต้องไม่มีผลประโยชน์ใดๆทั้งสิ้น  ที่สำคัญจะต้องอยู่ภายใต้ความจริงใจของคนใช้กฎหมาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages