ห้างโรบินสัน เร่งเครื่องกระตุ้นมู้ดนักช้อป อัดแคมเปญเซลต่อเนื่อง รับเทศกาลช้อประดับโลก - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Thursday 2 December 2021

ห้างโรบินสัน เร่งเครื่องกระตุ้นมู้ดนักช้อป อัดแคมเปญเซลต่อเนื่อง รับเทศกาลช้อประดับโลก

“ROBINSON BLACK FRIDAY” #ลดใหญ่ไฟกระพริบ คาดดันค้าปลีกปลายปีคึกคัก

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าจัดแคมเปญลดราคาครั้งใหญ่ ต้อนรับเทศกาลการช้อปปิ้งระดับโลก กับแคมเปญ “Robinson Black Friday’ (โรบินสัน แบล็ค ฟลายเดย์) ในคอนเซ็ปต์ #ลดใหญ่ไฟกระพริบ ที่มาพร้อมสินค้าแบรนด์ชั้นนำ และโปรโมชั่นที่ไม่ควรพลาด! ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. - 6 ธ.ค. 64 ที่ห้างโรบินสัน   ทุกสาขาทั่วประเทศ และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head of Marketing - Brand Communication บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างโรบินสัน เตรียมพร้อมรับไฮซีซั่นช่วงปลายปี ด้วยหลากหลายแคมเปญการตลาดที่น่าสนใจ และหนึ่งในซิกเนเจอร์แคมเปญที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด นั่นคือ ‘Robinson Black Friday’ ที่ปีนี้จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ #ลดใหญ่ไฟกระพริบ เพื่อต้อนรับเทศกาลการช้อปปิ้งระดับโลกที่นักช้อปรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเราได้จับมือแบรนด์ชั้นนำในทุกกลุ่มสินค้า นำสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น และคอลเลคชั่นพิเศษ ที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาช่วยกระตุ้นและสร้างบรรยากาศในการช้อปปิ้ง เพื่อช่วยรักษาสถานการณ์ค้าปลีกในช่วงปลายปีให้มีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง”


สำหรับดีลโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญ ‘Robinson Black Friday’ ประกอบด้วย

สินค้าแบรนด์ชั้นนำ ทุกชั้น ทุกแผนก ลดสูงสุด 70%

สมาชิกบัตรเครดิตชั้นนำ ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 36%

สมาชิกเดอะวัน และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รับคูปองส่วนลด และเครดิตเงืนคืน รวมสูงสุด 10,500 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด

สมาชิกเดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ รับเพิ่มคูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

ลูกค้า Dolfin สแกนจ่ายด้วย Dolfin Wallet ลดเพิ่มรวมสูงสุด 750 บาท

ร่วมสัมผัสกับปรากฎการณ์ #ลดใหญ่ไฟกระพริบ ในแคมเปญ “Robinson Black Friday” ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. - 6 ธ.ค. 64 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้าง Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึง Central App และที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store รวมถึงเพจแต่ละสาขาทั่วประเทศ   


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages