เบนท์ลีย์เปิดตัวระบบความบันเทิงสุดล้ำสมัยภายในห้องโดยสารของ ฟลายอิ้ง สเปอร์ และ เบนเทก้า - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 7 September 2021

เบนท์ลีย์เปิดตัวระบบความบันเทิงสุดล้ำสมัยภายในห้องโดยสารของ ฟลายอิ้ง สเปอร์ และ เบนเทก้า

ระบบความบันเทิงสุดล้ำสำหรับห้องโดยสารด้านหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

2 หน้าจอความละเอียดสูงติดตั้งบริเวณหลังเบาะโดยสารคู่หน้า

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงภายใน เดอะ นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ และ เบนเทก้า 

การเชื่อมต่ออุปกรณ์ส่วนตัวของผู้โดยสารเข้าสู่ระบบความบันเทิงได้โดยตรง 

หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว แบบถอดได้ให้ความคมชัดสูงตลอดการเดินทาง

ระบบความบันเทิงใหม่มีความยืดหยุ่นสูงสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเสียง Naim ระดับไฮเอนด์ที่ติดตั้งภายในห้องโดยสารได้

เชื่อมต่อเสียงไปยังชุดหูฟังบลูทูธภายในห้องโดยสารหรือชุดหูฟังส่วนตัว

มั่นใจตลอดการใช้งานด้วยการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ Over-The-Air

ออกแบบและสร้างสรรค์เพื่อรังสรรค์การเดินทางอันแสนพิเศษ

(ครูว์ 31 สิงหาคม 2564) เบนท์ลีย์เปิดตัวระบบความบันเทิงสุดล้ำสมัยสำหรับห้องโดยสารด้านหลังภายในอัครยนตรกรรม ฟลายอิ้ง สเปอร์ และ เบนเทก้า พร้อมการนำเสนอเทคโนโลยีการเชื่อมต่อล่าสุด ผสมผสานระบบที่มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งทำงานร่วมกันกับระบบเครื่องเสียง Naim ระดับไฮเอนด์ภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ทั้งสองรุ่น


ผู้โดยสารสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ตส่วนตัวเข้าสู่ระบบความบันเทิงอันล้ำสมัยได้โดยตรงอย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อด้วยสายเคเบิล

สุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงด้วยหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 10.1 นิ้ว 2 จอติดตั้งบริเวณด้านหลังของเบาะโดยสารคู่หน้า โดยหน้าจอแท็บเล็ตสามารถถอดออกได้และมีความคมชัดสูงด้วยความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล มอบความสมบูรณ์แบบในการแสดงผลผ่านหน้าจอตลอดการเดินทาง

เสียงจากระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังสามารถเชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธไปยังชุดหูฟังที่อยู่ภายในรถยนต์หรือชุดหูฟังส่วนตัวของผู้โดยสาร หรือสามารถเชื่อมต่อเสียงโดยตรงไปยังระบบเสียงของเครื่องเสียง Naim ระดับไฮเอนด์ ขนาด 2,200 วัตต์ ภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ หรือ เบนเทก้า พร้อมการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ Over-The-Air (OTA) ให้ผู้โดยสารได้ใช้งานซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดตลอดการใช้งาน 

ไอโว มูธ ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส กล่าวว่า “ระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังของเบนท์ลีย์แบบใหม่ได้ผสมผสานความสะดวกสบายในการใช้งานเข้ากับการออกแบบและฟังชันก์ต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้โดยสารเข้าถึงโลกแห่งความบันเทิงมากขึ้นผ่านระบบความบันเทิงที่ทันสมัย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีภายในรถยนต์แบบล่าสุด นอกจากนี้ ระบบยังมอบความบันเทิงแบบดิจิทัลเสมือนสื่อแบบต่างๆ และการเชื่อมต่อเนื้อหาจากผู้ให้บริการทั่วโลก เปลี่ยนอัครยนตรกรรมของคุณให้เป็นเสมือนโรงภาพยนตร์เคลื่อนที่ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอดการเดินทาง


“การเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ส่วนตัวทำงานได้อย่างราบรื่นกับอุปกรณ์ของผู้โดยสาร โดยมอบความคมชัดบนหน้าจอที่มีความละเอียดสูงถึง 10.1 นิ้ว และคุณภาพเสียงที่น่าทึ่ง ระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังของเบนท์ลีย์จึงเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถรังสรรค์การเดินทางอันแสนพิเศษในแบบฉบับของตัวเอง”

เทคโนโลยีแบบบูรณาการเพื่อการทำงานและความผ่อนคลาย

จุดเด่นของเบนท์ลีย์ในเรื่องความหรูหราและนวัตกรรมได้ผสมผสานกันเพื่อการนำมาซึ่งระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังรูปแบบใหม่ ห้องโดยสารด้านหลังของรุ่นเบนเทก้า และ ฟลายอิ้ง สเปอร์ คือที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการทำงานและความผ่อนคลายในขณะเดินทาง ซึ่งได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีระบบเสียงและการแสดงผลที่ทันสมัย


ผู้โดยสารภายในห้องโดยสารด้านหลังสามารถป้อนข้อมูลจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนตัวโดยใช้วิธีการเชื่อมต่อรูปแบบต่างๆ เชื่อมต่อเนื้อหาจากทั้งแอปพลิชันบนระบบ iOS และระบบ Android ไปยังหน้าจอแสดงผลของระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังได้


นอกจากนั้น อุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังสามารถทำการตั้งค่าให้ใช้เครือข่าย Wi-Fi เดียวกันเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถใช้แอปพลิเคชันต่างๆ อย่างเช่น ผู้โดยสารจะสามารถดูเนื้อหาจากแอปพลิเคชัน Amazon Prime Disney+ Youku หรือ Apple TV บนหน้าจอระบบสัมผัสของเบนท์ลีย์ได้ 


ผู้โดยสารสามารถเชื่อมต่อภาพหน้าจอของอุปกรณ์เคลื่อนที่เข้ากับหน้าจอของระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังได้ โดยฟังก์ชันนี้จะแสดงผลภาพสะท้อนจากหน้าจอของอุปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งรวมถึงป๊อปอัป การแจ้งเตือน และการหมุนหน้าจออุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อแสดงผลบนหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว


Netflix หนึ่งในผู้ให้บริการด้านเนื้อหาความบันเทิงยอดนิยมที่มีภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์หลายพันรายการได้ถูกติดตั้งมาพร้อมกับระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังของเบนท์ลีย์ด้วย ผู้โดยสารจึงสามารถรับชมความบันเทิงได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนตัว


หน้าจอระบบสัมผัสแบบถอดได้ทั้งสองมาพร้อมกับการติดตั้งช่องเชื่อมต่อแบบ HDMI เพื่อใช้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่าง Amazon Firestick หรือ เครื่องเล่นเกม และช่องเชื่อมต่อแบบ USB Type C รุ่นล่าสุดมอบจุดชาร์จที่อำนวยความสะดวกสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของผู้โดยสาร รวมถึงการสำรองข้อมูลสำหรับการอัปเดตซอฟต์แวร์ พร้อมด้วยช่องเสียบหูฟังสำหรับเป็นทางเลือกแทนการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านระบบบลูทูธ


หน้าจอความละเอียดสูงมีการตอบสนองที่ไวต่อการสัมผัส ดังนั้นฟังก์ชันต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ ระดับเสียง ความสว่าง การเลือกจับสัญญาณ และ คู่มือสำหรับผู้ใช้งานแบบง่ายจะตอบสนองได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส 


หน้าจอของระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังทั้งสองจอเชื่อมกับด้านหลังของเบาะผู้โดยสารด้านหน้าโดยใช้แขนยึดหน้าจอแบบสั่งทำพิเศษด้วยระบบไฟฟ้า โดยหน้าจอและแขนยึดสามารถถอดออกจากกันได้

บริเวณด้านหลังของหน้าจอยังมีไมโครโฟนติดตั้งเพื่อตรวจจับเสียงจากระบบเครื่องเสียง Naim ของเบนเทก้า และ ฟลายอิ้ง สเปอร์ สำหรับตรวจสอบการซิงโครไนซ์ระหว่างเสียงและภาพที่แสดงผลผ่านระบบความบันเทิงสำหรับห้องโดยสารด้านหลังของเบนท์ลีย์


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร. 02-261-1050 หรือ LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages