บุฟเฟต์โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กลับมาอีกครั้ง - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Saturday 18 September 2021

บุฟเฟต์โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กลับมาอีกครั้ง

มารับประทานบุฟเฟต์ที่ทุกคนคิดถึงได้แล้ววันนี้กับ 2 บุฟเฟต์ชื่อดังของโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกับหลากหลายเมนูให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินอย่างไม่จำกัดในบรรยากาศสุดโรแมนติก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ 


คนรักอาหารทะเลจะต้องประทับใจกับความสดใหม่ของซีฟู้ดและหลากหลายเมนูน่ารับประทานในบุฟเฟต์มื้อค่ำของเรา ทุกคนจะได้เพลิดเพลินกับเมนูอร่อยไม่ว่าจะเป็นหอยนางรม, กั้งหิน, ปู, กุ้ง เสิร์ฟบนน้ำแข็ง อาหารทะเลและเนื้อชั้นดีย่าง รวมไปถึงอาหารเรียกน้ำย่อย และอาหารจานเด็ดที่ปรุงสดใหม่ ปิดท้ายด้วยของหวานอีกมากมาย พบกับบุฟเฟต์ Seafood Splash ได้ทุกวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่ 17.00 - 19.30 น. ราคาท่านละ 1,490 บาทสุทธิ

อีกหนึ่งความอร่อยที่ไม่ควรพลาด บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวันที่จะเสิร์ฟเมนูติ่มซำสุดโปรดของคุณแบบไม่อั้น เช่นฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปา และซุป รวมไปถึงจานพิเศษอย่างเป็ดย่างฮ่องกง, เนื้อผัดพริกไทยดำ และอีกมากมาย ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 11.30 - 14.30 น. ราคาท่านละ 699++ บาท


ที่นั่งมีจำกัด สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ 0 2307 8888, LINE @ChariumRiverside หรืออีเมล: riverbarge.chrb@chatrium.com, www.chatrium.com 


ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้: มุ่งมั่นมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้คุณ

ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ เป็นธุรกิจโรงแรมของคนไทยที่มุ่งมั่นที่จะก้าวไปอีกขั้นในด้านอุตสาหกรรมการบริการทั้งในประเทศไทยและนานาชาติ ความสำเร็จของเราเกิดจากความมุ่งหมายที่จะให้บริการและมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมแก่ผู้เข้าพักทุกท่านในทุกครั้งที่มาใช้บริการ ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ เป็นกลุ่มโรงแรมอิสระชั้นนำที่เติบโตในแถบเอเชีย โดยบริหารโรงแรม 11 แห่ง ซึ่งมีจำนวนห้องพักกว่า 3,100 ห้อง ภายใต้ 2 แบรนด์ ได้แก่ ชาเทรียม และ มายเทรียณ์ และในปัจจุบันกำลังดำเนินโครงการรีสอร์ทหรูในสมุยและภูเก็ต รางวัลที่ได้รับ อาทิเช่น Luxury Family All-Inclusive Hotel, Asia's Top Business Hotel, Top Hotels for Families in Thailand, Myanmar’s Leading Business Hotel และรางวัลโรงแรมสีเขียว (ระดับเหรียญทอง) https://www.chatriumhospitality.com


               

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages