กรุงไทยพานิชประกันภัย เปิดตัวประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 “รุ่นใหญ่ ใจเก๋า” พร้อมดูแลลูกค้ารุ่นใหญ่ ขับรถเองได้ แบบไม่มีอะไรต้องห่วง - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Friday 3 September 2021

กรุงไทยพานิชประกันภัย เปิดตัวประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 “รุ่นใหญ่ ใจเก๋า” พร้อมดูแลลูกค้ารุ่นใหญ่ ขับรถเองได้ แบบไม่มีอะไรต้องห่วง

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 2 กันยายน 2564 – บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ เคพีไอ (KPI) บริษัทประกันวินาศภัยในเครือ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เอาใจผู้ขับขี่รุ่นใหญ่อายุตั้งแต่ 55-75 ปี ด้วยแผนประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 แบบพิเศษ “รุ่นใหญ่ ใจเก๋า” ที่ออกแบบความคุ้มครองมาเพื่อดูแลคนรุ่นใหญ่ที่ยังขับรถเองได้ ให้อุ่นใจมากขึ้นทุกครั้งที่ขับรถ ด้วยบริการเสริมพิเศษที่คอยดูแลใกล้ชิดเสมือนคนในครอบครัว 


ดร. พงษ์ภาณุ ดำรงศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ เคพีไอ (KPI) กล่าวว่า “ในปี 2564 ประเทศไทยได้ก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุเต็มรูปแบบหรือ Aged Society เพราะมีสัดส่วนของผู้สูงวัยที่อยู่ในช่วงอายุ 60 ปีขึ้นไป ถึง 20% ของประชากรทั้งหมด บริษัทฯ ได้เห็นความสำคัญของผู้สูงอายุที่มีแนวโน้มจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เราในฐานะบริษัทประกันภัย จึงมีนโยบายที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย โดยมีแนวคิดเพื่อสนับสนุนให้ผู้สูงอายุที่ยังดูแลตัวเองได้มีความเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเองและพร้อมที่ใช้ชีวิตอยู่ในสังคมปัจจุบันได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น แผนประกันภัยรถยนต์ ”รุ่นใหญ่ ใจเก๋า” จึงเป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่บริษัทฯ ได้พัฒนาขึ้นเป็นอันดับแรก โดยผู้เอาประกันภัยจะได้รับความคุ้มครองแบบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่เพิ่มความคุ้มครองและสิทธิพิเศษอื่นๆ ด้วยคำนึงถึงการดูแลกลุ่มลูกค้าผู้สูงอายุให้ได้รับบริการที่อุ่นใจมากที่สุด เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ค่าชดเชยระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุ ค่าบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน ค่าชดเชยอุปกรณ์สิ้นเปลืองทางการแพทย์ เช่น ไม้เท้า วีลแชร์ หรือ เครื่องช่วยฟัง บริการรถรับ-ส่งรถเข้าอู่ซ่อมและสิทธิพิเศษทางการแพทย์ เป็นต้น”

ดร. พงษ์ภาณุ ดำรงศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI


“ผลิตภัณฑ์ประกันภัย “รุ่นใหญ่ ใจเก๋า” เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจในการพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ประกันภัยเพื่อผู้สูงอายุในด้านอื่นๆ ได้อีก เพื่อมุ่งที่จะมอบประสบการณ์แบบใหม่ให้แก่กลุ่มลูกค้าผู้สูงอายุและครอบครัวที่มีความห่วงใยดูแลต่อผู้สูงอายุให้พร้อมที่จะใช้ชีวิตอยู่ในสังคมปัจจุบันได้อย่างอุ่นใจมากขึ้น” ดร. พงษ์ภาณุ กล่าวเสริม


แผนประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แบบพิเศษ “รุ่นใหญ่ ใจเก๋า”

สบายใจตลอดการชับขี่ด้วยความคุ้มครองแบบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

อุ่นใจมากขึ้นด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง พร้อมค่าบริการรถพยาบาลกรณีอุบัติเหตุและเจ็บป่วยฉุกเฉิน  วงเงิน 2,000 บาท ต่อครั้ง ปีละ 2 ครั้ง


รับความคุ้มครองพิเศษที่เอาใจคนรุ่นใหญ่ได้อย่างครอบคลุม

รับค่าชดเชยรายวัน วันละ 1,000 บาท ไม่เกิน 30 วันกรณีรถยนต์เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ผู้ขับขี่หรือผู้โดยสาร

ได้รับบาดเจ็บจนต้องเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน


รับค่าชดเชยระหว่างนำรถยนต์เข้าซ่อม

คุ้มครองการโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลภายในรถ วงเงิน 20,000 บาท ต่อปี

ชดเชยค่าอุปกรณ์สิ้นเปลืองทางการแพทย์ เช่น ไม้เท้า วีลแชร์ เครื่องช่วยฟัง (ตามแพทย์สั่ง)

วงเงิน 50,000 บาท ต่อปี


บริการ รับ – ส่ง รถยนต์เข้าอู่ซ่อม ระยะทางไม่เกิน 35 กิโลเมตร

รับสิทธิพิเศษด้วยบริการทางการแพทย์

รับส่วนลด ค่ารักษาพยาบาล 12%-15% ค่าห้อง / ค่าหมอ / ค่ายา ในเครือโรงพยาบาล HBC

บริการให้คำปรึกษาทางการแพทย์ทางไกล (Telemedicine)

การให้คำปรึกษาด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging)

การให้คำปรึกษาเพื่อวินิจฉัยโรคเบื้องต้น

บริการแนะนำโรงพยาบาล และนัดหมายแพทย์

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 แบบพิเศษ “รุ่นใหญ่ ใจเก๋า” พร้อมจำหน่ายแล้วด้วย เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 13,000 บาท ต่อปี*  เช็คเบี้ยประกันภัยและความคุ้มครองที่เหนือกว่า ได้ที่ เว็บไซต์ www.kpi.co.th พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 


ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/ROONYAIJAIKAOPR หรือ แอดไลน์  @kpiinsurance

หรือ โทร. 0 2624 1111 ต่อ 4774 


*เงื่อนไขเป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์ และเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


  

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages