กลุ่มมิตรผล จับมือ Meat Avatar พร้อมพันธมิตรร้านอาหาร ร่วมส่งมอบอาหารเป็นกำลังใจให้แก่รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Wednesday 18 August 2021

กลุ่มมิตรผล จับมือ Meat Avatar พร้อมพันธมิตรร้านอาหาร ร่วมส่งมอบอาหารเป็นกำลังใจให้แก่รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

กรุงเทพฯ 16 สิงหาคม 2564  – ในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ปัจจุบันยังคงทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้กลุ่มแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ด่านหน้าในโรงพยาบาล ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อดูแลช่วยเหลือผู้ป่วย จากสถานการณ์ดังกล่าว กลุ่มมิตรผล จับมือกับ Meat Avatar แบรนด์นวัตกรรมอาหาร


แห่งอนาคต เนื้อสัตว์จำแลงที่ผลิตจากพืช (Plant-based meat) ร่วมกับ 3 พันธมิตรร้านอาหาร ได้แก่ Salad Factory, สดอร่อย และ May Veggie Home ในการประกอบอาหารปรุงสุกจากผลิตภัณฑ์ Meat Avatar 


หมูสับจำแลงจากพืชที่อุดมด้วยโปรตีนและสารอาหาร โดยผ่านกรรมวิธีที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อส่งมอบให้แก่แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วย เพื่อร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจในการต่อสู้วิกฤติโควิด-19 นำมอบกล่องอาหารปรุงสุกโดย 


ปัญจพร คู่สามารถ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร กลุ่มมิตรผล (ที่ 4 จากซ้าย) วิภู เลิศสุรพิบูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) และ วรุตม์ จันทร์โพธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มีท อวตาร จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เมื่อวันก่อน


บุคคลในภาพจากซ้าย-ขวา

ที่ 2 จากซ้าย คุณวรุตม์ จันทร์โพธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มีท อวตาร จำกัด

ที่ 3 จากซ้าย คุณวิภู เลิศสุรพิบูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มีท อวตาร จำกัด

ที่ 4 จากซ้าย คุณปัญจพร คู่สามารถ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร กลุ่มมิตรผล 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages