เพอร์เฟกต์ไปหมด!! สำหรับหนุ่ม “ภณ ณวัสน์” งานดีทั้งร้องทั้งแสดง จนยอด IG พุ่ง ในละคร “พราวมุก” ช่อง 3 - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Saturday 26 June 2021

เพอร์เฟกต์ไปหมด!! สำหรับหนุ่ม “ภณ ณวัสน์” งานดีทั้งร้องทั้งแสดง จนยอด IG พุ่ง ในละคร “พราวมุก” ช่อง 3

กระแสปึงปังสนั่นจอมาก และเรตติ้งก็พุ่งทะยานสูงอีกด้วย สำหรับละคร “พราวมุก” ที่คนดูอินหนักจนติดละครงอมแงม และสิ่งที่สร้างความฟินเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดก็คงจะเป็นหนุ่มๆ ของเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น กระทิง ขุนณรงค์, มีน นิชคุณ, บิว จักรพันธ์, คริส ธนกฤต, ต๊ะ วริษฐ์ และคนสุดท้ายก็คือพระเอกสุดหล่อบาดใจสาวๆ “ภณ ณวสน์” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ชลันธร” ผู้ชายที่ปากร้าย และปากไม่ตรงกับใจที่สุด จนทำให้คนดูบ่นปนความเอ็นดูในความปากร้ายของคุณ “ชลันธร” ที่มีต่อนางเอกสุดสวย พราวมุก (บัว นลินทิพย์) แต่ถึงในละครคนดูจะบ่นเพราะตัวบทบาทของหนุ่ม “ภณ” แต่บอกเลยว่านอกจอคนดูกรี๊ดหนักไม่ไหว จนตามไป Follow และรัวกดไลค์ IG ไม่มีหยุดจ้า ซึ่งเมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาหนุ่ม “ภณ” ก็ทำให้ใจสาวๆ อิ่มเอมอีกครั้ง เพราะว่าเขาได้ร้องเพลงประกอบละคร “พราวมุก” กับเพลงที่มีชื่อว่า “ใจเอ๋ย” ในเวอร์ชั่นผู้ชายทางช่อง YouTube : Ch3Thailand Music บอกเลยว่าเสียงของเขาหล่อเท่บาดใจสุดๆ แถมยอดวิวก็ไต่อันดับสูงขึ้นเรื่อยๆ ถึง 7 แสน

งานนี้หนุ่มหล่อ “ภณ ณวัสน์” เลยออกมาเผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นเลยคือต้องขอบคุณมากๆ ที่มีแฟนๆ มาให้กำลังใจเยอะ ทั้งที่กดไลค์และมา Follow ใน IG เยอะขึ้นจริงๆ เยอะจนเราเองยังงง (หัวเราะ) ก็ดีใจครับ เป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายมากๆ ซึ่งทุกคนคือ ผม กระทิง บัว ยอดขึ้นแบบยกทีมเลย ฝากให้ติดตามกันไปเรื่อยๆ นะครับ ส่วนในเรื่องของเพลง ‘ ใจเอ๋ย’ ซึ่งเนื้อหาเพลงนี้ก็คือถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครของ ชลันธร ที่มีกับ พราวมุก เพลงนี้ก็ร้องยากเหมือนกัน เพราะอารมณ์ของเพลงด้วย บวกกับเราก็ไม่ใช่นักร้องอาชีพ ก็ต้องฝึกทำการบ้านหนักพอสมควร ก็ดีใจที่แฟนๆ ชอบเพลงที่เราร้อง ยอดวิวมันขึ้นไวมากจริงๆ ก็ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน ยังไงก็ฝากเพลงประกอบละคร ‘ใจเอ๋ย’ เป็นเพลงที่ตั้งใจร้องมาก ส่วนผลงานเพลงอื่นในอนาคตก็ไม่แน่ครับ อาจจะมี ก็สนใจอยู่ครับ และที่สำคัญเลยฝากละคร พราวมุก ด้วย หลังจากที่ทุกคนได้เห็นได้รู้แล้วว่าสิ่งที่ ชลันธร แสดงออกมาทุกอย่างตั้งแต่ต้นกับ พราวมุก คือมีที่มาที่ไปมีเหตุผล เพราะเขาเป็นห่วงนางเอก และแฟนๆ ละคร ก็เริ่มกลับมาให้กำลังใจเยอะ จากตอนแรกโดนทัวร์ลง บอกว่าชลันธรใจร้าย ปากจัด พอถึงเวลาเปิดเผยตัวตน เรื่องราวก็จะเข้มข้นขึ้น เนื้อเรื่องช่วงหลังเราไม่ได้มีแต่ฟินละ จะดราม่า จะเป็นเแนวจริงจัง มีลุ้นปมต่างๆ ตอนนี้ต้องมาคอยดูกันว่าใครคือลาสบอสที่แท้จริง และความสัมพันธ์ของทุกตัวละครจะเป็นอย่างไรต้องติดตามครับ”​

ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์อย่าง “ภณ ณวัสน์” ก็อย่าลืมติดตามชมละคร “พราวมุก” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 Plus และติดตามผลงานเพลง “ใจเอ๋ย” เวอร์ชั่นผู้ชายของหนุ่ม “ภณ” ได้ในช่อง YouTube : Ch3Thailand Music

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages