ทิพยประกันภัย ลุยแจกประกันแพ้วัคซีน โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” 1,000,000 สิทธิ์ ยืนยันหากมีประกันแพ้วัคซีนอยู่แล้วก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้อีก - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Saturday 8 May 2021

ทิพยประกันภัย ลุยแจกประกันแพ้วัคซีน โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” 1,000,000 สิทธิ์ ยืนยันหากมีประกันแพ้วัคซีนอยู่แล้วก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้อีก

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย ยืนยันว่าประชาชนยังสามารถลงทะเบียนรับความคุ้มครอง ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ใน โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” ฟรี 1,000,000 สิทธิ์ได้แน่นอน ย้ำหากท่านมีประกันแพ้วัคซีนอยู่แล้วไม่ว่ากับทิพยประกันภัยหรือบริษัทอื่นๆ ก็สามารถเข้ามาลงทะเบียนในโครงการนี้เพื่อรับความคุ้มครองเพิ่มได้ 

     

สำหรับโครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” ซึ่งได้เปิดให้ลงทะเบียนดีเดย์ 1 พฤษภาคม เป็นวันแรก มีผู้ให้ความสนใจเข้ามาลงทะเบียน อย่างล้นหลาม จนบางช่วงเวลาอาจทำให้ระบบล่าช้าไปบ้าง แต่ยังสามารถลงทะเบียนได้อย่างต่อเนื่อง  โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 หรือจนกว่าจะครบ 1,000,000 สิทธิ์ 

โดยผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการแล้วก็จะได้รับความคุ้มครอง หากเกิดภาวะแทรกซ้อนหรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 จนเกิดอาการโคม่า ทุนประกัน 100,000 บาท ซึ่งจะมีระยะเวลาการคุ้มครอง 60 วัน นับจากวันที่เริ่มฉีดวัคซีน 

     

สำหรับประชาชนที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” เพื่อรับความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 กับทิพยประกันภัย ได้ผ่านช่องทาง www.Tipinsure.com ตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤษภาคม 2564 โดยจำกัด 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น

     

ทั้งนี้ยังมีประชาชนบางส่วนที่มีข้อสงสัยและสอบถามเข้ามาว่าโครงการดังกล่าวเป็นโครงการของทิพยประกันภัยจริงหรือไม่  บริษัทฯขอยืนยันว่า ทิพยประกันภัย  มีความห่วงใยและต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนในการฉีดวีคซีนโควิด-19 จึงได้ดำเนินโครงการนี้ขึ้น โดยหากมีข้อสงสัย หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ สายด่วนทิพยประกันภัย 1736

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages