ถล่มทลาย!! ประชาชนแห่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ประกันแพ้วัคซีนโควิด ทะลุล้านที่สอง เอ็มดีใจใหญ่ ขยายสิทธิ์ต่อ แบบแจกฟรี ไม่มีลิมิต ลงทะเบียนได้ถึง 31 พ.ค.นี้ - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ถล่มทลาย!! ประชาชนแห่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ประกันแพ้วัคซีนโควิด ทะลุล้านที่สอง เอ็มดีใจใหญ่ ขยายสิทธิ์ต่อ แบบแจกฟรี ไม่มีลิมิต ลงทะเบียนได้ถึง 31 พ.ค.นี้

โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” แจกฟรี ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ของค่ายทิพยประกันภัย ที่เปิดให้ลงทะเบียน ตั้งแต่วันที่ 1พฤษภาคม  ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากประชาชนเข้ามาลงทะเบียนรับสิทธิ์ความคุ้มครองอย่างล้นหลาม ทะลุล้านที่สองภายใน 21 วัน และด้วยความห่วงใยในภาวะที่ต้องส่งเสริมให้ประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนให้ได้มากที่สุด ทิพยประกันภัย จึงเดินหน้าต่อ  เปิดให้ลงทะเบียนระลอกที่สาม “แบบไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม นี้” 


ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าหลังจากที่ได้เปิด โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” โดยให้ประชาชนลงทะเบียนรับสิทธิ์ความคุ้มครอง ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ฟรี มาตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 นั้น ก็ได้รับความสนใจจากประชาชนเข้ามาลงทะเบียน เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก จนต้องขยายสิทธิ์เพิ่มเป็นล้านที่สองทันที  แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน ดังนั้นบริษัทฯจึงได้ตัดสินใจ เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับสิทธิ์ฟรี  รับความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ต่อเป็นครั้งที่ 3  ซึ่งครั้งนี้จะไม่กำหนดจำนวนสิทธิ์หรือไม่มีลิมิต โดยประชาชนที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการสามารถลงทะเบียน ผ่านช่องทาง www.tipinsure.com   ซึ่งผู้ที่สนใจและยังไม่ได้ลงทะเบียนรับความคุ้มครอง สามารถลงทะเบียนได้ถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 สำหรับสิทธิ์นี้จะให้ความคุ้มครองหากเกิดภาวะแทรกซ้อนหรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19  จนเกิดอาการโคม่า ทุนประกันคนละ 100,000  บาท ระยะเวลาคุ้มครอง 60 วัน นับจากวันที่เริ่มฉีดวัคซีน โดยลงทะเบียนได้ 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น 


ดร.สมพร กล่าวต่อว่า สถานการณ์ปัจจุบันได้พบกลุ่มผู้ติดเชื้อกลุ่มใหม่หรือคลัสเตอร์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากและส่งผลกระทบตามมามากมาย ซึ่งถือว่ามีความน่าเป็นห่วงเป็นอย่างยิ่ง การเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ก็จะเป็นวิธีที่ช่วยลดการแพร่ระบาด ได้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ และลดอัตราการเสียชีวิตอีกด้วย  ทิพยประกันภัยจึงต้องการช่วยส่งเสริมให้ประชาชนเกิดความมั่นใจ คลายความกังวลและเข้ารับการฉีดวัคซีนให้มากที่สุด เพื่อให้เราได้กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขในเร็ววัน...ห่วงใยเป็นที่สุด ทิพยประกันภัย

 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages