พริงเกิลส์ ส่ง Mr. P บุกทั่วกรุง สนุกต่อไม่หยุด! จัดเต็มความอร่อยแบบจับต้องได้ถึงคนไทย - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Tuesday 6 April 2021

พริงเกิลส์ ส่ง Mr. P บุกทั่วกรุง สนุกต่อไม่หยุด! จัดเต็มความอร่อยแบบจับต้องได้ถึงคนไทย

หลังจากที่มันฝรั่งกระป๋อง พริงเกิลส์ เปิดตัวโฉมหน้าใหม่ Mr. P ไอคอนิค มาสคอต ไปเป็นที่เรียบร้อย มีบางกระแสตอบรับที่อาจจะยังรู้สึกว่า Mr. P เปรียบเหมือนเพื่อนหน้าตาใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคย พริงเกิลส์ จึงไม่  รอช้า อัดกระแสต่อด้วยกลยุทธ์แบรนด์มาสคอต บุกทั่วกรุงเทพฯ สร้างความคุ้นเคยให้กับกลุ่มลูกค้าแบบจับต้องได้ พร้อมตอกย้ำคาแรคเตอร์ความสนุก ทะเล้น ขี้เล่น จัดเต็มความอร่อย ณ จุดจำหน่าย สร้างสีสันให้กับคนไทย 

นายอวนิช บาจาจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เคลล็อกส์ ประเทศไทย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย พริงเกิลส์ (Pringles) กล่าวว่า “ที่ผ่านมากลุ่มลูกค้าหลักของพริงเกิลส์จะอยู่ในช่วงวัย 18-35 ปี     ซึ่งเมื่อลูกค้าโตขึ้นไปตามแบรนด์ เราจึงเริ่มทำการตลาดและโฟกัสมาที่กลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น โดยมีโจทย์ว่าจะทำอย่างไรให้แบรนด์สามารถสื่อสารเป็นภาษาเดียวกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้ได้มากที่สุด จึงมีการปรับโฉมใหม่  Mr. P พร้อมดีไซน์แพคเก็จจิ้ง หน้าตากระป๋องที่เปลี่ยนไป ที่ผ่านมา พริงเกิลส์ มีกลุ่มลูกค้าที่เป็นลูกค้า Customer Loyalty อย่างเหนียวแน่น ซึ่งเรามองว่า Loyalty ไม่ได้มีความหมายเพียงแค่เกิดการซื้อซ้ำ แต่พริงเกิลส์จะต้องเปรียบดั่งเพื่อนสนิทของกลุ่มลูกค้า”
และเมื่อหน้าตา Mr. P เปลี่ยนไป แน่นอนว่าก็ต้องมีบางกระแสตอบรับทั้งที่รู้สึกว่ายังไม่คุ้นเคย  พริงเกิลส์ จึงผุดไอเดียมอบความสนุกระลอกสอง ด้วยการส่งมาสคอต Mr. P เข้าไปสร้างความคุ้นเคยแบบ   จับต้องได้ พร้อมสร้างสีสัน และภาพจำ (recall) ให้กับกลุ่มลูกค้าถึงจุดจำหน่าย พร้อมจัดเต็มแคมเปญโฆษณาทั้งในสื่อหลัก และสื่อออนไลน์ https://www.youtube.com/watch?v=KFO0KHd8kRw ภายใต้คอนเซ็ปต์  ‘พริงเกิลส์ลุคใหม่ สุดปัง’ รวมถึงการเลือกใช้อินฟลูเอนเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง ในสื่อที่หลากหลายเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Tiktok เพื่อขยายการรับรู้ สร้างอารมณ์ร่วมและจูงใจ ประหนึ่งเหมือนเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของกลุ่มลูกค้า
“นอกจากนี้ พริงเกิลส์ ยังเตรียมกลยุทธ์และแผนงานสำหรับปีนี้ เพื่อสร้างความตื่นเต้น และท้าทายให้คอนซูเมอร์เรียกหาแบรนด์พริงเกิลส์อย่างต่อเนื่อง เตรียมพบกับความสนุกสนานจาก Mr. P ที่จะมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสร้างกระแสตอบรับ และสร้างการเติบโตให้กับสินค้าในกลุ่มมันฝรั่งในปี 2021” นายอวนิช กล่าวทิ้งท้าย
ร่วมสัมผัสความอร่อยกับมันฝรั่งกระป๋อง พริงเกิลส์ ได้ที่ บิ๊กซี โลตัส ท็อปส์ แมคโคร และ เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดตามความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/PringlesThailand


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages